Tân Thiếu Lâm Tự

Tân Thiếu Lâm Tự

Tan Thieu Lam Tu (2011)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 39 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Tân Thiếu Lâm Tự – Shaolin 2011 vietsub HD

Là một trong những bộ phim hành động võ thuật hội tụ nhiều sao nhất của điện ảnh Trung Quốc, Tân Thiếu Lâm Tự chinh là boom tấn trong năm 2011 được rất nhiều người đón chờ và bộ phim đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực của người xem. Với nội dung hấp dẫn, lôi cuốn, mang tới nhiều ý nghĩa, Tân Thiếu Lâm Tự sở hữu một dàn sao nổi tiếng bậc nhất của điện ảnh Trung Quốc từ trước tới nay , những cái tên như Thành Long, Lưu Đức Hoa, Tạ Đình Phong, Phạm Băng Băng, Ngô Kinh… cùng nhiều diễn viên nổi tiếng khác, có thể nói chưa xem thì phim cũng đã rất đáng để những ai yêu phim chờ mong bộ phim và mọi thứ đã không làm mọi người phải thất vọng.

Tan Thieu Lam Tu 2011

Tân Thiếu Lâm Tự với tựa tiếng Anh là Shaolin , một bản làm mới cho bộ phim Thiếu Lâm Tự vốn được nhiều đạo diễn cũng như nhiều diễn viên nổi tiếng từng cho ra mắt , một trong số đó phải kể đến phiên bản làm nên tên tuổi cho nam diễn viên Lý Liên Kiệt .Bối cảnh phim thuộc thời kỳ quân Anh chiếm đóng , nhà mãn Thanh mới sụp đổ, Phim  xoay quanh nhân vật tướng quân do Lưu Đức Hoa thủ diễn. Nhân vật của Lưu Đức Hoa bị người phụ tá (Tạ Đình Phong thủ vai) hãm hại, còn vợ anh (Phạm Băng Băng) thì bỏ đi, mang theo cô con gái nhỏ của hai người.

Tan Thieu Lam Tu 2011

Quá tuyệt vọng, nhân vật của Lưu Đức Hoa bỏ tới chùa Thiếu Lâm sinh sống và từ đó học đạo Phật do một nhà sư phụ trách việc bếp núc trong chùa (Thành Long). Viên đại tướng sau đó cũng đi tu và dẫn dắt các tăng nhân trong Thiếu Lâm Tự chống lại tay phụ tá ngày nào để bảo vệ ngôi chùa cùng các cư dân sống trong vùng.

Tan Thieu Lam Tu 2011

Sở hữu dàn sao , cảnh quay hoành tráng với kỹ xảo đẹp mắt, những màn hành động võ thuật vô cùng mãn nhãn và trên hết là nội dung phim được đánh giá rất cao thì không có lý do gì để chúng ta không xem và cảm nhận mọi thứ từ phim.