Tập Thơ Của Tình Đầu

Tập Thơ Của Tình Đầu

Anthology (2018)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.1 điểm / 27 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Tập Thơ Của Tình Đầu – Anthology (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Thuộc dòng phim thanh xuân học đường, có cốt truyện tương đối đơn giản nhưng Anthology thực sự mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc khác nhau. Với thời lượng chỉ vẻn vẹn hơn 1 tiếng nhưng sự nhẹ nhàng, chân thực trong nội dung, diễn xuất tốt của dàn diễn viên chính, người xem như được trở về thời học sinh của chính mình. Phim ra mắt vào đầu năm 2018, do đài danh tiếng tvN của điện ảnh Hàn Quốc sản xuất và phát hành, và nhận được nhiều đánh giá tương đối tích cực.

Tập Thơ Của Tình Đầu

Phim có tựa đề là Tập Thơ Của Tình Đầu, do đạo diễn Lee Yoon Jung đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên tài năng gồm nhiều cái tên đáng chú ý như: Noh Susanna, One hay Shin Eun-Soo. Phim bắt đầu từ một cuốn nhật ký cũ mà So-Yi (Shin Eun-Soo) cất giữ nhiều năm qua, trước khi trở thành một giáo viên dạy tiếng anh, cô đã có một thanh xuân sôi động, vui có buồn có, và cả những nuối tiếc tuổi đầu đời, nhưng tất cả đều là bệ phóng cho tương lại sau này.

Tập Thơ Của Tình Đầu - Anthology (2018)

Từ nhỏ, mẹ của So-Yi đã sang Mỹ và để lại cô ở lại Hàn Quốc sống cùng người thân. Năm cấp 3, So-Yi chuyển về ở tạm thời với bà và cậu ruột của mình, sau đó chuyển đến học tạm ngôi trường mới. Tại đây, cô quen với bạn cùng lớp Jin-Hyun (One), chàng trai hot boy của lớp, vừa đa tài vừa học giỏi nhưng lại có một cuộc sống không hề dễ dàng chút nào. Hai con người, một hoàn cảnh, sớm tìm thấy sự đồng điệu và dần trở nên thân thiết. Nhưng cuối cùng thì vẫn không thể có một cái kết đẹp khi Jin-Hyun phải bỏ trốn theo ba mẹ còn So-Yi sang Mỹ định cư cùng mẹ.