Tàu Thám Hiểm Apollo 13

Tàu Thám Hiểm Apollo 13

Tau Tham Hiem Apollo 13 (1995) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4.3 điểm / 10 lượt]

Trailer phim

Phim Tàu Thám Hiểm Apollo 13 – Apollo 13 (1995) Vietsub HD

Ngay sau vai diễn kinh điển trong Forrest Gump vào năm 1994, tài tử Hollywood Tom Hanks tiếp tục thể hiện tài năng của mình trong Tàu Thám Hiểm Apollo 13 ra mắt vào năm 1995, và dường như cứ phim nào có ông tham gia là phim đó thành công vang dội mặc cho việc phim thuộc thể loại nào đi chăng nữa. Không chỉ thắng lớn về mặt giải thưởng với 2 giải Oscar dành được cùng rất nhiều giải thưởng và đề cử lớn, Apollo 13 của đạo diễn lừng danh Ron Howard còn rất hút khán giả ra rạp khi mà nó thu về tới 352 triệu USD từ 52 triệu USD kinh phí đầu tư, tất cả những con số này đã khẳng định một điều chắc chắn rằng phim đáng để xem như thế nào.

Tàu Thám Hiểm Apollo 13

Nội dung của phim Tàu Thám Hiểm Apollo 13 được làm dựa trên một câu chuyện có thật của một trong những thảm hoạ tồi tệ nhất của NASA. Vào năm 1971, NASA có kế hoạch đưa con người lên mặt trăng để thực hiện sứ mệnh thám hiểm mặt trăng. Họ đã chọn phi hành gia Jim Lovell, Frad Haise, và Jack Swigert mặc dù trước đó cả 3 đều đã được phân công cho chuyến Apollo 14. Chiếc tàu đã phóng lên không gian bên ngoài thành công, tuy nhiên, một lỗi nhỏ từ bên trong mô-đun không gian đã gây ra một vụ nổ, sự việc này đã biến cuộc thăm dò trở thành một cuộc chạy đua sinh tồn của các phi hành đoàn trong Apollo 13.

Tàu Thám Hiểm Apollo 13

Trong khi Loveel, Haise và Swigert cố gắng sống sót trong không gian, nhiệm vụ thám hiểm của họ bất đắc dĩ trỏe thành cuộc chiến với tử thần, ở nơi mà chỉ có duy nhất 3 người, sự cứu hộ khẩn cấp là gần như không có. Các nhân viên của NASA (bao gồm cả Ken Mattingly) thì đang cố gắng tìm ra cách để đưa các phi hành gia trở về nhà một cách an toàn. Liệu rằng tất cả có bình an sau những sự cố , chúng ta hãy cùng theo dõi.