Tẩu Thoát Ngoạn Mục

Tẩu Thoát Ngoạn Mục

Tau Thoat Ngoan Muc (2016)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.8 điểm / 12 lượt]

Trailer phim

Xem phim Tẩu Thoát Ngoạn Mục – skiptrace 2016 vietsub HD

Tẩu Thoát Ngoạn Mục là một bộ phim hành động, phim hài Hồng Kông-Trung Quốc-Mỹ của đạo diễn Renny Harlin.Bộ phim được sản xuất bởi Thành Long và các cộng tác viên Âu – Mỹ và dựa trên một câu chuyện của Jackie Chan. Bộ phim sở hữu ngôi sao đình đám bậc nhất Trung Quốc nữ diễn viên Phạm Băng Băng và diễn viên người Mỹ Johnny Knoxville.Bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả truyền hình một thước phim vô cùng hấp dẫn với sự kết hợp Á – Âu và đặc biệt là sự góp mặt của cặp đôi Thành Long – Phạm Băng Băng.
Tẩu Thoát Ngoạn Mục - skiptrace 2016
SkipTrace được dự kiến phát hành tại Trung Quốc vào ngày 24 Tháng 12 năm 2015 nhưng đã bị trì hoãn đến 22 tháng bảy năm 2016 do một sự cố bất ngờ ập đến với đoàn làm phim. Đây là dự kiến phim mà Thành Long đã đổ rất nhiều tâm huyết và công sức, ông đã ấp ủ dự án này trong vòng 20 năm. Từ những năm Thành Long bắt đầu sự nghiệp đóng phim là làm diễn viên đóng các cảnh hành động trong bộ phim Tinh võ môn (1972) và Long tranh Hổ đấu (1973) của Lý Tiểu Long, ông đã muốn tự mình làm phim và sau khi xây dựng được sự nghiệp Thành Long ngay lập tức muốn làm bộ phim trên câu chuyện của chính mình.
Tẩu Thoát Ngoạn Mục - skiptrace 2016
Nội dung của phim Tẩu Thoát Ngoạn Mục xoay quanh câu chuyện của thám tử Bennie Chan ( Thành Long ) đã theo dõi khét tiếng trùm tội phạm Victor Wong trong hơn một thập kỷ. Khi cô cháu gái trẻ Bennie của Samantha / bái Shu ( Phạm Băng Băng ) được vào rắc rối với tổ chức tội phạm của Wong, Bennie phải theo dõi người đàn ông duy nhất có thể giúp anh ta: nói nhanh con bạc Mỹ Connor Watts ( Johnny Knoxville ). Bennie cuộc đua chống lại đồng hồ để đưa Connor trở lại Hồng Kông và các cặp không bắt tay vào một cuộc phiêu lưu thú vị và nguy hiểm từ những ngọn núi phủ tuyết của Mông Cổ trên các đụn cát lộng gió của sa mạc Gobi.
Tẩu Thoát Ngoạn Mục - skiptrace 2016
Phim dự kiến được công chiếu vào tháng 22/07/2016, hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt của nền điện ảnh dịp cuối năm khi mà sở hữu nhiều ngôi sao nổi tiếng Á – Âu. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphimzz.com, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin bộ phim.