Tây du ký 2 : Ba lần đánh bạch cốt tinh

Tây du ký 2 : Ba lần đánh bạch cốt tinh

Tay du ky 2 : Ba lan danh bach cot tinh (2016) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 20 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Tây du ký 2 : Ba lần đánh bạch cốt tinh – The Monkey King 2 2016 Thuyết minh Vietsub HD

Sau phiên bản Tây Du Ký – Đại Náo Thiên Cung được ra mắt vào năm 2014 gây được tiếng vang lớn, một phiên bản 3D được đầu tư hoành tráng với dàn diễn viên nổi tiếng bậc nhất Trung Quốc, Chung Tử Đơn đã thể hiện rất tốt vai diễn của mình trong vay Tôn Ngộ Không và hơn 1 năm trôi qua, các nhà làm phim tiếp tục cho ra một bản Tây Du Ký mới với phong cách cực kỳ mới và dàn diễn viên mới cũng nổi tiếng không hề kém đó chính là  Tây Du Ký 2- Ba Lần Đánh Bạch Cốt Tinh với vai chính thuộc về nam tài tử quách Phú Thành trong vai lão Tôn và nữ hao đán của điện ảnh Trung Quốc Củng Lợi trong vai yêu quái Bạch Cốt Tinh .

The Monkey King 2 2016

Ba lần đánh Bạch Cốt Tinh luôn được coi là một trong những kiếp nạn đáng nhớ nhất của thầy trò Đường Tăng trên đường đi thỉnh kinh. Trong khó khăn này, thầy trò Đường Tăng không chỉ phải đối mặt với Bạch Cốt Tinh mưu mô xảo quyệt mà còn thử thách lòng tin và tình nghĩa thầy trò của nhau. Tây Du Ký 2- Ba Lần Đánh Bạch Cốt Tinh – The Monkey King 2 sẽ khoắc họa rõ nét hơn về kiếp nạn này theo phong cách siêu hài hước cũng kỹ sảo cực đẹp mắt.

Tây du ký 2 : Ba lần đánh bạch cốt tinh

Dựa vào một chương trong tác phẩm nổi tiếng của nhà văn Ngô Thừa Ân, bộ phim kể về kiếp nạn mà thầy trò Đường Tăng gặp phải trên núi Bạch Hổ. Con yêu quái này có phép biến hóa thần thông, giả làm gia đình người nông phu để bắt cóc Đường Tăng. Nhưng âm mưu của Bạch Cốt Tinh không qua được cặp mắt chiếu yêu của Tôn Ngộ Không, nên cuối cùng ả đều bị đánh chết. Đường Tăng không biết rõ sự việc đã trách Tôn Ngộ Không lạm sát người vô tội và đuổi về Hoa Quả Sơn.

Tây du ký 2 2016

Tạo hình bạch cốt tinh của Củng Lợi trong Tây du ký 2

Không chỉ sở hữu nhiều tình tiết hài hước đến cười ra nước mắt , phim cũng sử dụng kỹ sảo hết sức đẹp mắt đến từ công nghệ của Hollywood , cùng với dàn diễn viên tên tuổi, Bộ Phim Tây Du Ký 2 chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng.