Tây Phong Liệt

Tây Phong Liệt

Tay Phong Liet (2010) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.9 điểm / 16 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Tây Phong Liệt – Wind Blast 2010 Thuyết minh vietsub HD

Là bộ phim gây được nhiều sự chú ý của khán giả từ khi còn chưa ra mắt với những cảnh quay rất lạ mắt, đậm chất Hollywood cùng với một câu chuyện nghe rất thú vị mà nó sở hữu, Tây Phong Liệt được phát hành vào năm 2010 với sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi như Ngô Kinh, Ngô Trấn Vũ, Trương Lập… hứa hẹn mang tới nhiều pha hành động mãn nhãn, nhiều cảnh quay hoành tráng nơi xa mạc. Đạo diễn Qunshu Gao đã rất táo bạo khi mang tới nhiều cái mới cho bộ phim hành động của Trung quốc này, nó không còn là những màn biểu diễn võ thuật đẹp mắt, nó không có những câu chuyện tình sướt mướt, Wind Blast mang theo nhiều bạo lựcvới mạch truyện dồn dập tạo cảm giác ngẹt thở từ đầu tới cuối.

Tây Phong Liệt

Tây Phong Liệt được đạo diễn lấy cảm hứng từ một sự kiện có thật tại xảy ra ở Quý Châu khi một tù nhân đã trốn thoát đến một khe núi sâu và lực lượng cảnh sát không ngừng đuổi theo hắn. Cảnh quay xuất hiện ở rất nhiều nơi trên xa mạc, vì là truy đuổi nên có nhiều trường đoạn rất nguy hiểm, tính mạo hiểm là rất cao nhưng lại được đạo diễn khắc họa một cách rất thật càng giúp phim trở nên kịch tính. Đặc biệt để chuẩn bị cho bộ phim, các diễn viên đã trải qua một khóa huấn luyện về súng cầm tay rất nghiêm ngặt và thực hiện nhiều pha nguy hiểm như trong quá trình thực hiện phim.

Xem Phim Tây Phong Liệt

Lấy bối cảnh trong cuộc chiến ở miền Tây Trung Quốc, nội dung của phim Tây Phong Liệt bắt đầu từ việc bốn thám tử tài năng do 4 diễn viên Duan Yi Hong, Ni Da Hong, Ngô Kinh, Zhang Li thủ vai đang theo dõi một kẻ sát nhân bị tình nghi là Xia Yu và đồng phạm là bạn gái của hắn Charlie Yeung Choi Nei đến tận sa mạc.

Tay Phong Liet Wind Blast 2010

Tuy nhiên tưởng chừng bắt được hắn rồi thì lại bị lâm vào một tình huống hết sức nguy hiểm khi cùng lúc đối mặt với hai tên sát thủ chuyên nghiệp do Ngô Trấn Vũ và Dư Nam thủ vai. Những kẻ lạ mắt có các kỹ năng rất chuyên nghiệp và sở hữu những loại vũ khí chết người, cuộc truy đuổi kéo dài tới tận một đồn cảnh sát nhỏ trong khu vực gần đó, bọn chúng bắt đầu ngày càng tỏ ra liều lĩnh.

Tags: