Thách Yêu 2 Năm

Thách Yêu 2 Năm

Love Battle (2019) Trạng thái: HD-Vietsub
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 39 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Thách Yêu 2 Năm – Love Battle (2019) Vietsub Thuyết minh

Esther Supreeleela từng là một net idol trước khi đến với con đường diễn xuất, tài năng và nét đẹp tinh khôi của cô nhanh chóng lọt vào mắt xanh của đài CH3 và họ nhanh chóng ký hợp đồng với Esther. Tuy nhiên, sự nghiệp của cô thực sự nở rộ khi rời CH3 và đang là một diễn viên trẻ tự do rất nổi tiếng. Và thành quả xứng đáng của Esther chính là được mời tham gia vai nữ chính trong dự án điện ảnh Love Battle, phim dự kiến sẽ được công chiếu tại thị trường Việt Nam vào đầu tháng 9 tới.

Thách Yêu 2 Năm

Thách Yêu 2 Năm thuộc thể loại tình yêu hài hước, Wirat Hengkongdee, do đạo diễn Wirat Hengkongdee đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, đây là cái tên không quá nổi tiếng tại xứ chùa vàng nhưng được đánh giá khá cao về năng lực. Đóng cặp cùng Esther là nam diễn viên điển trai Kawin Imanothai, anh xuất thân là một ca sĩ, người mẫu nên không tham gia vào quá nhiều dự án phim mới, và thường xuất hiện với vai trò hỗ trợ. Nên thước phim này sẽ là thách thức không hề nhỏ đối với cặp đôi này.

Thách Yêu 2 Năm - Love Battle (2019)

Jeed xinh đẹp và cá tính, tuy nhiên cô lại khá mộng mơ và luôn tin vào một tình yêu đích thực, vĩnh cửu và lãng mạn. Còn Tan thì sống khá thực tế, sau khi thất bại với mối tình đầu tiên thì anh đã không còn tin vào tình yêu. Định mệnh sắp đặt cho hai người gặp nhau trong tình thế trớ trêu, Jeed vào làm cho công ty bảo hiểm mới mang tên “Yêu Hai Năm Đảm Bảo Hoàn Tiền” của Tan và ngay lập tức xảy ra cuộc chiến đối lập, một người muốn chia rẽ tình yêu còn một người làm tất cả mọi cách để hàn gắn họ lại.