Thảm Họa Toàn Cầu

Thảm Họa Toàn Cầu

The Happening (2008) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.9 điểm / 12 lượt]

Trailer phim

Phim Thảm Họa Toàn Cầu – The Happening (2008) Vietsub

M. Night Shyamalan là cái tên hiếm hoi của Ấn Độ khẳng định được tài năng tại làng điện ảnh Âu Mỹ, ông từng đứng sau thành công của khá nhiều dự án đình đám và xuất sắc nhận được nhiều giải thưởng cao quý nhờ tác phẩm Giác Quan Thứ Sáu. Năm 2008, ông tiếp tục khiến khán giả phải chú ý đến mình khi trực tiếp chỉ đạo sản xuất cho thước phim thảm họa The Happening, mặc dù không được các nhà chuyên môn đánh giá quá cao nhưng nó thành công vang dội trong lĩnh vực doanh thu phòng vé.

Thảm Họa Toàn Cầu

Thảm Họa Toàn Cầu có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với một số gương mặt sáng giá như: Mark Wahlberg, Zooey Deschanel, John Leguizamo, Spencer Breslin, Betty Buckley,…Trong đó, cái tên đáng chú ý nhất chính là tài tử Mark, anh không chỉ có tầm ảnh hưởng lớn tại Hollywood mà còn có khả năng diễn xuất tốt, đóng vai trò quan trọng vào thành công của tác phẩm này.

Thảm Họa Toàn Cầu - The Happening

Nội dung phim xoay quanh một nhóm 4 người khi họ cố gắng trốn thoát khỏi một thảm họa tự nhiên bí ẩn. Câu chuyện bắt đầu từ câu hỏi ngẫu nhiên của Elliot Moore đối với học sinh của mình, đó là về sự biến mất đột ngột, bí ẩn của những con ong. Tuy nhiên, điều này không chỉ được chứng minh trên lý thuyết mà nó còn bắt đầu xuất hiện ngoài thực tế, nó bắt đầu từ công viên trung tâm, hành vi của mọi người thay đổi theo một cách kỳ quái và kinh khủng. Bằng kiến thức và khả năng của mình, Elliot buộc phải bảo vệ an toàn cho gia đình.