Thần Bài 3

Thần Bài 3

Than Bai 3 (1991)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 7 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Thần Bài 3 – God Of Gamblers 3: Back To Shanghai Thuyết minh Vietsub HD

Thần Bài 3 hay còn được gọi với tên khác là Đỗ Thánh 3 với tên tiếng anh là God Of Gamblers 3: Back To Shanghai . Sau 2 phần trước rất thành công mang tên Đỗ Thánh và Thần Bài 2, đạo diễn Vương Tinh tiếp tục hợp tác với A Tinh để cho ra một bộ phim vô cùng hài hước khác . Trong phim, vua hài Châu trinh trì tiếp tục đảm nhiệm vai chính trong phim cũng là nhân vật có khả năng đặc biệt có thể đánh bại bất cứ ai khi giao đấu bài trong phim thần bài 3 cũng được sản xuất vào năm 1991 tức là cùng năm với phiên bản thứ 2.

Thần Bài 3

Nội dung phim kể về cuộc chiến của A tinh với các nhân vật rất mới có khả năng đặc biệt . Bị đánh bại bởi A Tinh, một kẻ kiêu ngạo như Đại Quân rất tức giận và tìm cách phục thù. Hắn trở về đại lục triệu tập các sư huynh đệ cũng có công năng đặc dị để đối phó A Tinh. Cuộc chạm trán nảy nửa giữa các đại cao thủ khiến lỗ hổng thời gian xuất hiện, cuốn cả A Tinh và Đại Quân về Thượng hải những năm đầu thế kỷ 20.
Thần Bài 3
A Tinh được gặp ông nội của mình trong quá khứ, đồng thời rơi vào lưới tình của một cô gái xinh đẹp tên Như Mộng. Thực chất Như Mộng là một cô gái bị thiểu năng bẩm sinh và có một người chị sinh đôi tên Như Tiên – người yêu của ông trùm danh vọng nhất Thượng hải thời bấy giờ là Đinh Lực. A Tinh theo đuổi Như Tiên nên về dưới trướng Đinh Lực giúp việc.

Thần Bài 3
Thượng hải khi đó rất rối ren khi Hứa Văn Cường bị sát hại, người Nhật tìm cách chiêu dụ các nhà tư sản ủng hộ chúng đánh cướp Trung Quốc, trong đó có cả Đinh Lực. Đinh Lực hứa sẽ nhường người yêu là Như Tiên cho Tinh nếu anh đánh bại quân Nhật trong ván bài sinh tử.

Phim liên quan