Thần Đá

Thần Đá

Than Da (1975) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.7 điểm / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Thần Đá – The Spiritual Boxer 1975 Thuyết minh HD

Không chỉ nổi tiếng trong vai trò của một diễn viên với 102 bộ phim từng tham gia diễn xuất, Lưu Gia Lương còn được biết tới là một cố đạo diễn rất có tài với khá nhiều tác phẩm trong sự nghiệp, trong đó có thể kể đến bộ phim thứ 2 mà ông thực hiện mang tên Thần Đá được ra mắt vào năm 1975. Xuất thân từ một gia đình võ học, ông cũng là đệ tử đời thứ 8 của Hồng Hy Quan khi học Hồng Gia Quyền trong nhiều năm, võ thuật của ông được đánh giá rất cao nên ông cũng chính là người chỉ đạo võ thuật trong The Spiritual Boxer, ngoài ra ông còn đưa yếu tố hài hước vào phim nên mang tới cho khán giả một tác phẩm thực sự rất thú vị, chúng ta sẽ thường thấy điều này trong các phim của ngôi sao Thành Long.

Thần Đá

Nội dung của phim Thần Đá xoay quanh một người anh hùng của sự chắp vá tên là Hsiao Chien, chơi một người lường gạt niềm tin của những người xunh quanh bằng các phương pháp khác nhau để thuyết phục khán giả rằng anh ta đang sở hữu bởi linh hồn của các vị thần khác nhau, do đó sẽ lấy được sự cả tin của người dân, đây là những mánh khóe đặc biệt để anh ta có thể dắt mũi được những người nhẹ dạ cả tin. Sau một thời gian, anh ta đã bất ngờ trở thành kẻ thù của một băng đảng côn đồ trong khi cùng một lúc được yêu cầu điều tra một ngôi đền ma ám. Lúc này dân làng cũng bị đe dọa bởi những tên cướp và buộc lòng anh phải sử dụng đến các kỹ năng thật sự của mình để hóa giải tình hình, liệu rằng anh ta có thành công?

Phim Thần Đá

Ngoài dàn diễn viên khá quen thuộc với khán giả thì bộ phim Hồng Kông này còn quy tụ nhiều diễn viên tên tuổi, đó là những vai diễn khách mời thuộc về Địch Long và Chen Kuan-tai. Câu chuyện sáng tạo, diễn viên tốt cùng với một kịch bản làm bật ra nhiều tình tiết hài hước đan xen võ thuật đẹp mắt giúp người xem cảm thấy nó thực sự rất “vui” khi xem.