Thần Tình Yêu

Thần Tình Yêu

Than Tinh Yeu (2004) Status: REMOVED
Quốc gia: , ,
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 2.7 điểm / 232 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Thần Tình Yêu – Eros 2004 Full Vietsub Thuyết minh HD

Ra mắt năm 2004 và được phát hành bởi hãng Warner Bros với sự tham gia viết kịch bản cũng như đạo diễn bởi 3 người khác nhau thuộc những quốc gia cũng khác nhau, Thần Tình Yêu là sự hợp tác của điện ảnh rất nhiều nước bao gồm Mỹ, Italia, Hồng Kông, Pháp, Luxembourg và Anh. Nếu như Michelangelo Antonioni đến từ Ý, Steven Soderbergh đến từ Mỹ thì Vương Gia Vệ đến từ HK, 3 cái tên lớn này đều đã từng khẳng định được tên tuổi của mình qua rất nhiều tác phẩm ăn khách trước đó, và sự kết hợp tuyệt vời của 3 người chắc chắn tạo được rất nhiều sự tò mò đối với khán giả trên khắp thế giới. Eros thực sự là một bộ phim khác biệt mà khiến người xem bị chìm dần vào mạch truyện lúc nào không hay.

Thần Tình Yêu

Bởi được làm bởi 3 đạo diễn khác nhau nên Thần Tình Yêu cũng được chia thành 3 phần khác nhau với những diễn viên đến từ những quốc gia khác nhau, trong đó đến từ HK là bộ đôi rất nổi tiếng, sự kết hợp hoàn hảo của Trương Trấn và Củng Lợi. Trong khi đến từ Mỹ chính là tài tử đình đám của Hollywood, nam diễn viên chính của loạt phim Iron man Robert Downey Jr. Dàn sao trong phim chắc chắn sẽ mang tới cho bạn nhiều sự bất ngờ nhờ vào diễn xuất tuyệt vời của họ.

Xem Phim Thần Tình Yêu Eros 2004

Những câu chuyện ở trong phim là xoay quanh về vấn đề tình yêu và tình dục: chuyện thứ nhất xoay quanh chuyện tình cảm của một cặp vợ chồng và một người phụ nữ trẻ trên bờ biển Tuscany. Trong khi đó câu chuyện thứ hai nói về một giám đốc quảng cáo dưới áp lực rất lớn trong công việc, người mà trong lần đến bác sĩ tâm thần của mình, được kéo đến nghiên cứu kỹ các lý do có thể căng thẳng của ông dường như thể hiện bản thân trong một giấc mơ khiêu dâm tái diễn.

Xem Phim Thần Tình Yêu Eros 2004

Và câu chuyện cuối cùng xoay quanh một tình yêu không được đáp lại, lấy bối cảnh vào năm 1960, bắt đầu từ cô nàng gái gọi cao cấp xinh đẹp trong một cuộc tình không thể tiến xa với người thợ may trẻ tuổi của mình.