Thần Tượng Mất Tích

Thần Tượng Mất Tích

Than Tuong Mat Tich (2017)Đang chiếu: Trọn bộ (16/16 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.9 điểm / 9 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Thần Tượng Mất Tích – Missing Nine (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Điện ảnh Hàn Quốc có tầm ảnh hưởng lớn đến thị trường Việt Nam và nó có thể phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới vì số lượng người hâm mộ những thước phim Hàn ngày càng tăng và đặc biệt là giới trẻ. Những thước phim đình đám liên tục ra mắt và là món ăn tinh thần không thể thiếu đối với nhiều người, sắp tới sẽ là dự án chất lượng Missing 9. Sau hàng loạt siêu phẩm của năm 2016 thì những nhà làm phim tại xứ sở Kim Chi tiếp tục chặng đường chinh phục khán giả trong năm 2017.

Missing 9 - Missing Nine 2017

Phim Thần Tượng Mất Tích do đạo diễn tài năng Choi Byung-gil chỉ đạo nội dung, cùng sự tham gia của nhiều tên tuổi đình đám xứ sở kim chi như Jung Kyung Ho, La Bong Hee, Oh Jung Sae, Lee Sun Bin, Choi Tae Joon, EXO Chanyeol, Yang Dong Geun,…Trong đó, nam chính của bộ phim là diễn viên Jung Kyung Ho sẽ vào vai một người nổi tiếng tên là Seo Jun Oh, là người ở trong máy bay bị rơi. Trong khi đó nữ chính La Bong Hee sẽ do diễn viên trẻ Baek Jin Hee đảm nhận

Missing 9 - Missing Nine 2017

Nội dung phim Thần Tượng Mất Tích là một tác phẩm về tai nạn máy bay có vấn đề dẫn đến sự biến mất của chín người và xoay quanh những ngôi sao Kpop lỗi thời và những ngôi sao nổi tiếng tự cung tự cấp tại một hòn đảo không có người ở như một nhân chứng phỏng vấn với phóng viên hàng ngày. Ở một nơi thực sự khắc nghiệt, không có đồ ăn thức uống sẵn, họ bắt đầu phải tự tìm cách sinh tồn. Từ đây, những góc khuất về cuộc sống, về nhân cách bắt đầu lộ diện.