Thanh Âm Của Thinh Lặng

Thanh Âm Của Thinh Lặng

Voice Of Silence (2020)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4.8 điểm / 4 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Thanh Âm Của Thinh Lặng – Voice Of Silence (2020) Full Vietsub

Yoo Ah In chắc chắn không còn là cái tên xa lạ gì với khán giả yêu thích điện ảnh Hàn Quốc, anh là gương mặt kỳ cựu của xứ kim chi và từng tham gia vào nhiều tác phẩm đình đám. Voice Of Silence chính là dự án điện ảnh mới nhất mà nam diễn viên 34 tuổi này đảm nhận vai nam chính. Sau khi được phát hành vào giữa tháng 10 năm 2020 thì tác phẩm đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt và được giới chuyên môn đánh giá rất cao với những lời khen có cánh.

Thanh Âm Của Thinh Lặng

Phim có tựa đề việt là Thanh Âm Của Thinh Lặng, thuộc thể loại tâm lý tội phạm, được nữ đạo diễn trẻ tài năng Hong Eui Jung trực tiếp chỉ đạo sản xuất. Mặc dù chưa có quá nhiều kinh nghiệm nhưng Eui Jung đã thể hiện quá xuất sắc với tác phẩm này, đồng thời giúp cô giành những giải thưởng cao quý. Ngoài Ah In, dự án còn có sự tham gia của một số gương mặt đáng chú ý khác như: Yoo Jae Myung, Moon Seung Ah, Lee Hae Woon, Yoo Sung Joo,…

Thanh Âm Của Thinh Lặng - Voice Of Silence (2020)

Tae In và Chang Bok là hai người đàn ông ở độ tuổi khác nhau, họ cùng làm việc cho một tổ chức tội phạm. Công việc của họ là dọn dẹp đống hỗn độn do các nhóm tội phạm để lại. Dù đây chẳng phải việc làm khó khăn gì nhưng cần một thái độ thực sự chuyên nghiệp, không để lại dấu vết gì trước khi cảnh sát tới. Một ngày nọ, cả hai được thuê bởi khách hàng tên Yong Seok, nhưng họ nhận ra rằng nạn nhân lại là một cậu bé tên Cho-Hee và mới 11 tuổi. Ngày hôm sau, họ đưa Cho Hee đến chỗ của Yong Seok, nhưng phát hiện anh ta đã chết. Từ đây, cả hai rơi vào tình huống bất ngờ, liệu họ sẽ phải làm gì?