Thành Phố Du Lịch

Thành Phố Du Lịch

Aria The Origination, Aria The Natural, Aria (2005-2009)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 2 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Thành Phố Du Lịch – Aria The Animation (2005-2009) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Câu chuyện trong bộ anime Aria The Animation kể về một thành phố được gọi là Neo Venezia, thành phố thuộc trên hành tinh Aqua (trước đây gọi là Sao Hỏa). Vào thế kỉ 24 khi mà Trái Đất ngày càng trật trội, con người bắt đầu đi tìm những vùng đất mới, vì thế mà họ đã đi đến Neo Venezuela, tại đây người ta nhận xét nó như một bản sao hoàn chình của Trái Đất.

Ngay sau khi khai phá được những vùng đất mới, để có thể đảm bảo rằng người dân và khách du lịch nhận được nhiều nhất từ ​​nhiều kỳ quan của Neo Venezuela, các công ty cung cấp các tour du lịch có hướng dẫn qua thuyền gondola đã được thành lập, một trong số đó có tên là Công ty Aria. Họ được thành lập ra để có thể quảng bá một cách tốt hơn.

Akari Mizunashi là một thiếu niên đến từ Manhome, cậu cũng chính là thành viên của tập đoàn Aria. Công việc hiện tại của cậu là một người mới Undine (danh hiệu được trao cho hướng dẫn viên du lịch). Tham gia cùng Akari khi cô làm quen với những người Undine khác, khách du lịch, cư dân Neo Venezuela và thậm chí cả thành phố, học được nhiều bài học cuộc sống quý giá trên đường đi. Câu chuyện giữa đôi bạn này sẽ như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ anime Aria The Animation để theo dõi nhé.