Thanh Tra Mẫu Mực

Thanh Tra Mẫu Mực

The Good Detective (2020)Đang chiếu: Tập 14
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 95 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Thanh Tra Mẫu Mực – The Good Detective (2020) Vietsub Thuyết minh

Son Hyun Joo là cái tên quá quen thuộc với mọt phim Hàn, anh có đóng góp lớn cho làng điện ảnh xứ kim chi và từng tham gia vào rất nhiều dự án đình đám trong nhiều năm qua. Tuy nhiên, khi ở bên kia sườn dốc của sự nghiệp thì ngôi sao họ Son đảm nhận nhiều vai phụ hơn và anh chấp nhận đóng phim truyền hình. Và The Good Detective chính là ví dụ đáng được nhắc đến nhất, phim chính thức phát sóng trên kênh JTBC từ ngày 6 tháng 7 năm 2020.

Thanh Tra Mẫu Mực

Tác phẩm có tựa đề việt là Thanh Tra Mẫu Mực, thuộc thể loại hình sự hài hước, do đạo diễn Jo Nam Kook chỉ đạo sản xuất và được biên kịch Choi Jin Won trực tiếp soạn thảo kịch bản. Ngoài Hyun Joo, phim còn có sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý khác như: Jang Seung-Jo, Lee Elijah, Oh Jung-Se, Ji Seung-Hyun,…Lấy bối cảnh tại thành phố Incheon, Hàn Quốc, nội dung phim xoay quanh các thám tử cố gắng truy bắt tội phạm, những kẻ che giấu những sự thật xấu xí.

Thanh Tra Mẫu Mực - The Good Detective

Đầu tiên là thám tử Kang Do-Chang, anh đã có 18 năm trong nghề, gặp đủ các loại tội phạm và cũng đối đầu với không ít nguy hiểm. sinh ra và lớn lên ở Incheon, anh ít khi sử dụng kỹ thuật khoa học hoặc năng lực lý luận mà chủ yếu dựa vào kinh nghiệm và cảm nhận. Tiếp đến là thám tử ưu tú Oh Ji-Hyeok, anh ta điều tra các vụ án bằng cách sử dụng bằng chứng và hiểu biết sâu sắc về tâm lý của tên tội phạm. Và khi cả hai kết hợp cùng nhau, họ tạo thành cặp song sát mà tên tội phạm nào cũng phải sợ.