Thanh Xà, Bạch Xà

Thanh Xà, Bạch Xà

Thanh Xa, Bach Xa (2011)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 6 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Thanh Xà, Bạch Xà – The Sorcerer And The White Snake 2011 vietsub HD

Nhiều người trong chúng ta hẳn không còn xa lạ gì với bộ phim Thanh Xà Bạch Xà được phát hành lần đầu tiên vào năm 1993 do đạo diễn Từ Khắc đảm nhiệm , để lại nhiều ấn tượng cho người xem và là niềm cảm hứng để các nhà làm phim khác làm lại . Chính vì thế mà năm 2011, một bộ phim hứa hẹn với sự tham gia của ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt cùng trailer nhiều cảnh quay vô cùng đẹp mắt được hé lộ cũng mang tên Thanh Xà, Bạch Xà .

thanh xa bach xa The Sorcerer And The White Snake 2011

Thanh xà bạch xà – The Sorcerer And The White Snake (2011) là bộ phim rất ăn khách của nam diễn viên võ thuật Lý Liên Kiệt với những cảnh quay , kỹ xảo phim vô cùng đẹp mắt xoay quoanh chuyện tình lâm li bi đát cực đáng xem . Đây cũng là bộ phim thần thoại đầu tiên của nam diễn viên .

thanh xa bach xa The Sorcerer And The White Snake 2011

Truyền thuyết bạch xà là dự án phim cổ trang hành động hoành tráng, được phóng tác dựa trên câu truyện truyền thuyết dân gian rất nổi tiếng của Trung Quốc về một con rắn trắng thành tinh lấy chồng người. Trong quá trình người và yêu yêu nhau thì gặp phải rất nhiều chuyện không mong muốn khi những pháp sư, những thầy tu luôn muốn tiêu diệt loài yêu để bảo vệ nhân gian, liệu với tình yêu của mình, người và yêu có vượt qua được tất cả để đến với nhau .

thanh xa bach xa The Sorcerer And The White Snake 2011

Phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng: Lý Liên Kiệt vai pháp sư Đại Hải, Lâm Phong vai Hứa Tiên (người chồng của Bạch Xà); Huỳnh Thánh Y vai Bạch Xà và Thái Trác Nghiên vai Thanh Xà.