Thanh Xuân Không Bó Buộc

Thanh Xuân Không Bó Buộc

Youth Unprescribed (2020) Đang chiếu: Trọn bộ (24/24 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 33 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Thanh Xuân Không Bó Buộc – Youth Unprescribed (2020) Vietsub

Vương Nhuận Trạch là cái tên còn khá lạ với nhiều mọt phim hoa ngữ, mặc dù đã 26 tuổi nhưng anh là gương mặt mới nổi của điện ảnh Trung Quốc. Sau khi tỏa sáng trong Vườn Sao Băng bản Trung thì anh mới được nhiều người biết đến hơn và được nhiều đạo diễn để mắt. Năm 2020 tương đối bận rộn với nam thần họ Vương khi liên tục quay những dự án mới. Trong khi đó, Youth Unprescribed do anh đảm nhận vai nam chính cũng chính thức được phát hành từ ngày 7 tháng 7.

Thanh Xuân Không Bó Buộc - Youth Unprescribed

Tác phẩm có tựa đề việt là Thanh Xuân Không Bó Buộc, thuộc thể loại tình yêu lãng mạn, kể về câu chuyện thanh xuân vừa ngọt ngào vừa bùng nổ trong ngôi trường y, xoay quanh nhân vật Ngũ Nguyệt. Sau khi vượt qua các kỳ thi khó khăn thì cuối cùng Ngũ Nguyệt cũng thực hiện được ước mơ của mình, đó là thi đậu trường y và trở thành tân sinh viên, mang theo khao khát sớm làm bác sĩ ngoại khoa xuất sắc trong tương lai.

Thanh Xuân Không Bó Buộc

Tại đây, cô quen biết và thân thiết với 7 người bạn cùng lớp, mỗi người một tính cách và theo đuổi một con đường riêng của bản thân. Trong quá trình khám phá điều kỳ diệu của y học, họ nhận ra những điều kỳ quặc và tính cách của nhau, đồng thời trở thành nguyên nhân của những vấn đề, rắc rối. Cuộc sống thoáng qua như thế và mối quan hệ quý giá, đơn giản đã khơi dậy những cảm xúc mạnh mẽ trong tám sinh viên, những người luôn phấn đấu trở thành bác sĩ thực thụ.