Thất Kiếm

Thất Kiếm

That Kiem (2005)Trạng thái: HD
Đạo diễn: ,
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Thất Kiếm – Seven Swords 2005 vietsub HD

Thất Kiếm là một trong những boom tấn được mong đợi nhất trong năm 2005 của điện ảnh Trung Quốc, một bộ phim quy tụ dàn sao nổi tiếng với kịch bản phim khá khác lạ, mang tới sự lôi cuốn, hấp dẫn cùng những trải nghiệm mới mẻ cho người xem . Ngoài cái tên Chung Tử Đơn thì phim còn có sự tham gia của một trong tứ đại thiên viên Hồng Kông là Lê Minh , ngoài ra còn có những cái tên khác như Dương Thái Ni, Lưu Gia Lương, nữ diễn viên xinh đẹp Hàn Quốc Kim So Yeon cùng nam diễn viên Tôn Hồng Lôi .
that kiem Seven Swords 2005 4

Bối cảnh của phim Thất Kiếm được lấy vào năm 1600 khi mà người Mãn Thanh đã tràn vào Trung Nguyên và lập nên triều đại của hoàng tộc Ái Tân Giáp La. Nhưng những tổ chức phản Thanh vẫn còn rất nhiều trong nhân gian và triều đình thì muốn tiêu diệt một cách nhanh chóng những tổ chức này. Mục tiêu đầu tiên được nhắm đến đó chính là Vũ Trang.

that kiem Seven Swords 2005 4

Một nhóm những tên “đầu trâu mặt ngựa” với khả năng giết người “không ghê tay”, tàn sát bất cứ ai mà chúng thấy trên đường đi từ dân thường cho tới những người học võ, số tiền sẽ được tính theo đơn giá của từng thành phần, giết được người càng có võ cao thì nhận được tiền thưởng càng cao. Đi đến đâu là chết chóc tới đấy và càng ngày chúng càng tới gần một sơn trang khá đặc biệt có tên là Vũ Trang, nơi có bề ngoài khá yên tĩnh này ẩn chứa bên trong là những anh hùng của Thiên Địa Hội. Bởi khịch địch và không có sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ trước mà làng Vũ Trang lâm vào tình thế nguy kịch, buộc Vũ Nguyên Anh và Hàn Chí Bang đành phải lên Thiên Sơn cầu cứu.

that kiem Seven Swords 2005 4

Một nhóm 7 người trên Thiên Sơn với 7 cây kiếm mà được người ta gọi là Thất Kiếm nhanh chóng xuống núi để hỗ trợ Vũ Trang, liệu rằng họ có về kịp để cứu những người dân vô tội nơi đây. Phim sở hữu nhiều pha võ thuật vô cùng đẹp mắt, những màn đánh võ rất thật cùng cảnh núi non sông nước rất đẹp . Là một trong những tác phẩm điện ảnh tiêu biểu của nam đạo diễn tài ba Từ Khắc.