Thất Phu Chi Chiến

Thất Phu Chi Chiến

Thất Phu (2012)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.5 điểm / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Thất Phu Chi Chiến – Thất Phu (2012) Vietsub Thuyết minh

Huỳnh Hiểu Minh là ca sĩ, diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc, anh bắt đầu xây dựng sự nghiệp từ năm 2001 và nhanh chóng trở thành ngôi sao hàng đầu của làng điện ảnh hoa ngữ. Với khả năng diễn xuất tốt và đang dạng cùng phong cách đặc trưng, anh có đông đảo khán giả yêu thích trong nhiều năm liền. Năm 2012, anh vinh dự được đảm nhận vai chính trong dự án đình đám Thất Phu, một bộ phim được đầu tư công phu với chi phí sản xuất rất lớn.

Thất Phu Chi Chiến

Thất Phu Chi Chiến thuộc thể loại chiến tranh, do đạo diễn Dương Thụ Bằng đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, một cái tên cũng rất nổi tiếng tại Trung Quốc. Ngoài Huỳnh Hiểu Minh, phim còn có sự tham gia của nhiều cái tên chất lượng khác như: Trương Dịch, Trương Hâm Nghệ, Lý Tử Hùng, liang jing,…Lấy bối cảnh cuộc chiến chống đế quốc Nhật Bản, phim kể về Phương Hữu Vọng, một tên thổ phỉ tốt, luôn bảo vệ kẻ yếu, lấy của người giàu chia cho người nghèo.

Thất Phu Chi Chiến - Thất Phu (2012)

Trong một lần giúp đỡ một ban nhạc, Hữu Vọng đã kết nghĩa với họ và trở thành những người anh em vào sinh ra tử. Một hôm, nhóm gặp được người lính tên Gao, anh ta đang tìm các thả thù người Nhật sau khi những bằng hữu của anh bị giết hết. Hữu Vọng giúp đỡ Gao hết sức có thể nhưng anh ta lại lợi dụng nhóm để thực hiện mục đích trả thù. Khi bị phát hiện, Hữu Vọng rất tức giận nhưng sau đó Gao chuộc lỗi bằng cách cứu họ trong một vụ cướp. Cuối cùng, tất cả hợp sức để tiêu diệt người Nhật, đòi lại công lý cho các chiến sĩ đã hi sinh.