The 2nd

The 2nd

The 2nd (2020)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 3 lượt]

Trailer phim

Phim The 2nd – The 2nd (2020) Vietsub Thuyết minh

Casper Van Dien là nam diễn viên kỳ cựu người Mỹ, anh mặc dù ít xuất hiện trong các tác phẩm bom tấn nhưng được đánh giá tương đối cao về tài năng và có nhiều kinh nghiệm. Mặc dù đã 51 tuổi nhưng Casper vẫn miệt mài cống hiến cho điện ảnh Hoa Kỳ, đặc biệt trong dòng phim hành động. The 2nd chính là dự án mới nhất anh đảm nhận vai chính, sau khi được phát hành vào đầu tháng 10 năm 2020, phim đã nhanh chóng nhận những phản hồi trái chiều từ khán giả và các nhà chuyên môn.

The 2nd Vietsub

The 2nd được đạo diễn Brian Skiba trực tiếp chỉ đạo sản xuất, ông từng đứng sau thành công của khá nhiều tác phẩm chất lượng. Ngoài Casper, dự án còn có sự tham gia của một số gương mặt đáng chú ý khác như: Ryan Phillippe, Jack Griffo, William Katt, Richard Burgi, William McNamara,…Trong đó, nam tài tử Ryan cũng đảm nhận một vai diễn rất quan trọng, anh không chỉ điển trai, diễn xuất tốt và còn có tầm ảnh hưởng nhất định tại thị trường Âu Mỹ.

Phim The 2nd

Vic Davis là mật vụ ngầm, anh có cuộc sống như bao người khác khi không có nhiệm vụ. Một ngày nọ, anh đến trường đón cậu con trai Sean ở trường đại học thì bất ngờ bị cuốn vào một vụ bắt cóc có kế hoạch. Mục tiêu của tổ chức tội phạm là Erin Walton, con gái của thẩm phán tòa án tối cao Walton, đồng thời cũng là bạn của con trai anh. Bằng những kỹ năng và kinh nghiệm của một mật vụ, Davis ngay lập tức ngăn chặn nhóm bắt cóc.