Thế Giới Côn Trùng

Thế Giới Côn Trùng

A Bug's Life (1998)Status: REMOVED
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 20 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Thế Giới Côn Trùng – A Bug’s Life (1998) Vietsub Thuyết Minh HD

Phim Thế Giới Côn Trùng là câu chuyện xoay quanh về một chú kiến có tên là Flik, sinh ra đã là một chú kiến đầy lòng dũng cảm, và có những suy nghĩ cực kì độc lập, lên Flik đã trở thành một chú kiến trưởng thành hơn bạn bè cùng trang lứa. Tuy nhiên với những phát minh của mình làm ra, Flik lại không hề được mọi người công nhận tài năng, mà ngược lại Flik còn trở thành tâm điểm gây rối của cả bầy.

Câu chuyện trong phim Thế Giới Côn Trùng được bắt đầu bằng việc xuất hiện một tên châu chấu vô cùng độc ác Hopper, từ khi hắn có mặt, hàng năm đàn kiến cùng với Flik luôn phải chuẩn bị một lượng lương thực lớn để cống hiến cho hắn, nếu không thì cả bầy sẽ bị tấn công. Do sai lầm của Flik, cả đàn kiến đứng trước nguy cơ chết đói trong mùa đông khi lương thực bị mất hết, mắc phải một sai lầm tai hại, Flik đã phải tự bỏ đàn, với quyết tâm sẽ cứu cả bầy của mình.

Ngay sau khi rời khỏi đàn với quyết tâm bảo vệ cộng đồng kiến khỏi sự tấn công của bầy châu chấu, Flik quyết định tự mình đi tìm kiếm một quân đoàn gồm những con bọ “chiến binh”. Với hi vọng sẽ mượn sức mạnh của chúng để có thể đánh bại tên châu chấu độc tài Hopper. Liệu rằng cuộc phiêu lưu của Flik sẽ như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ phim hoạt hình Thế Giới Côn Trùng – A Bug’s Life để theo dõi nhé.