Thi Quỷ

Thi Quỷ

Corpse Demon, Shiki (2010)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 18 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Thi Quỷ – Corpse Demon Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ HD

Thi Quỷ là một bộ anime được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Fuyumi Ono, bộ tiểu thuyết này được phát hành 1998, cho đến này cái tên Thi Quỷ vẫn để lại được ấn tượng rất mạnh cho người đọc. Nội dung của bộ anime này là câu chuyện kể về câu chuyện bi thảm về sự sống còn trong một thế giới mà người ta không thể dễ dàng phân biệt giữa thiện và ác, chỉ có ý chí của họ để sống khi họ xung đột với sự sợ hãi của những người dân hoang tưởng và không tin vào sự thật này.

Khi đó xuất hiện một bác sĩ trẻ có tên là Toshio Ozaki, anh ta bắt đầu nghi ngờ bản chất của căn bệnh và hiểu rằng để khám phá sự thật, anh ta phải từ bỏ nhân loại của mình. Tuy nhiên khi biết được sự thật ẩn sau những điều bí mật có thể hủy diệt con người thì cũng chính là lúc mà nhân loại đang bị đe dạo một cách nghiêm trọng bởi ma cà rồng và dịch bệnh.

Natsuno Yuuki, một thanh niên chống đối xã hội từ thành phố, bị ám ảnh bởi cái chết đột ngột của Megumi và phải nhận ra nỗi đau của tình bạn khi đối mặt với bi kịch của chính mình. Kể từ đó Toshio và Natsuno đã gặp được nhau, họ có vẻ làm việc với nhau rất hiệu quả, từ đó họ cùng nhau lên kế hoạch để cứu Sotoba trước khi biến thành một thị trấn ma ma cà rồng. Liệu rằng hai thanh niên trẻ này có thể thực hiện được những điều mà họ mong muốn không? Mời các bạn đón xem bộ Phim Thi Quỷ – Corpse Demon để cùng nhau khám phá nhé.