Thị Trấn Smallville Phần 1

Thị Trấn Smallville Phần 1

Smallville Season 1 (2001)Status: REMOVED
Đạo diễn: ,
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 95 lượt]

Trailer phim

Xem phim Thị Trấn Smallville Phần 1 (2001) vietsub trọn bộ

Nhắc đến điện ảnh Mỹ, chúng ta không thể không nhắc tới dòng phim siêu anh hùng với sự xuất hiện của hàng loạt bom tấn đình đám cùng doanh thu TOP đầu thế giới, trong khi mảng truyền hình về đề tài này cũng rất ăn khách với nhiều tác phẩm “ăn sâu” với ký ức của nhiều người xem, trong đó không thể không kể tới cái tên gắn liền với tuổi thơ của không ít bạn trẻ Việt trong những năm đầu thế kỷ 21 là Thị Trấn Smallville Phần 1. Phần đầu tiên của phim phát sóng vào năm 2001, nhanh chóng chinh phục được khán giả toàn cầu, trở thành một trong những phim truyền hình Mỹ có ratting ấn tượng nhất và đưa dàn diễn viên lên hàng sao, cho đến nay vẫn có nhiều người đánh giá phim là seri siêu anh hùng hay nhất từng được xem.

Thị Trấn Smallville Phần 1

Bối cảnh của Thị Trấn Smallville 1 bắt đầu vào một ngày của tháng 10 năm 1989, một trận mưa sao băng khổng lồ rơi xuống trái đất đã phá hủy gần như toàn bộ nhà cửa tại thị trấn Smallville, Kansas. Tuy nhiên, bên cạnh những mất mát thì chính sự kiện này đã mang lại cho cặp vợ chồng hiếm muộn Jonathan và Martha Kent những gì họ luôn muốn, đó một đứa con trai mà họ đặt tên là Clark (Tom Welling), đứa bé nằm bên trong một chiếc phi thuyền và họ không chắc chắn nó đến từ đâu.

Thị Trấn Smallville Phần 1

Năm 2001, cậu bé Clark ngày nào nay đã trưởng thành và đang theo học tại một trường trung học gần nhà, anh ta có hai người bạn thân nhất, Pete Ross (Sam Jones III) và Chloe Sullivan (Allison Mack), anh cũng bắt đầu có những rung động đầu đời khi phải lòng cô gái nóng bỏng nhất trường, Lana Lang (Kristin Kreuk). Ngoài ra, Clark cũng bắt đầu một tình bạn với anh chàng nhà giàu Lex Luthor, người sau này trở thành kẻ thù “không đội trời chung” với anh. Trong khi đó, cha mẹ Clark đã giấu anh một bí mật, đó chính là việc họ tìm thấy anh bên trong một con tàu vũ trụ khi mưa sao băng ập đến. Rồi một ngày, anh bắt đầu phát huy sức mạnh của mình và khám phá thêm nhiều khả năng mà nó có thể biến anh thành một Siêu nhân, Clark bắt đầu đảm nhận vai trò của một “Người sắt”.