Thị Trấn Smallville Phần 3

Thị Trấn Smallville Phần 3

Smallville Season 3 (2003)Status: REMOVED
Quốc gia: ,
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 13 lượt]

Trailer phim

Xem phim Thị Trấn Smallville Phần 3 (2003) vietsub trọn bộ

Là bộ phim truyền hình hợp tác giữa điện ảnh Mỹ và Canada, với các cảnh quay được thực hiện hoàn toàn tại Canada, Smallville chính tác seri siêu anh hùng dài tập ăn khách nhất tại thời điểm ra mắt lần đầu vào năm 2001, phim từng được chiếu tại Việt Nam và cho tới bây giờ nó vẫn được nhiều khán giả nhớ đến, thậm chí nó gắn liền với tuổi thơ của không ít bạn trẻ. Sau 2 phần đầu, Thị Trấn Smallville Phần 3 được phát sóng vào năm 2003 với những câu chuyện mới đầy thú vị xoay quanh cuộc sống của Clark Kent.

Thị Trấn Smallville Phần 3

Nội dung của Smallville Season 3 tiếp tục khai thác nhân vật Clark Kent (Tom Welling), một người có khả năng đặc biệt như một siêu nhân dưới vỏ bọc của một chàng trai bình thường như bao người. Cậu được cha mẹ nuôi tìm thấy trong chiếc phi thuyền rớt xuống trái đất từ sự kiện mưa sao băng từng cướp đi mạng sống của rất nhiều người tại thị trấn Smallville. Khi trưởng thành, Clark cũng có những người bạn thân luôn sát cánh bên mình, trong đó có cô nàng nhà báo Chloe Sullivan và anh chàng đầu hói đặc biệt Lex Luthor, bên cạnh đó anh cũng có tình cảm với cô bạn hàng xóm xinh đẹp và thông minh Lana Lang – người mồ côi cha mẹ từ trận mưa sao băng năm xưa.

Thị Trấn Smallville Phần 3

Cuộc sống trôi qua một cách bình yên cho tới khi Clark phát hiện ra khả năng đặc biệt của mình với sức mạnh của một siêu nhân, anh dần khám phá nó và cố gắng giữa bí mật với những người xung quanh. Trớ trêu khi dường như có một sự ngăn cách bí ẩn nào đó khiến anh không thể đụng vào Lanna, và Lanna cũng dần nghi vấn về Clark sau khi anh cứu cô thoát chết trong cơn lốc xoáy dữ dội. Bên cạnh đó, Lex Luthor cũng bắt đầu điều tra về thân thế thực sự của Clark, để rồi họ dần từ bạn trở thành kẻ thù của nhau…