Thị Trấn Smallville Phần 5

Thị Trấn Smallville Phần 5

Smallville Season 5 (2005)Status: REMOVED
Quốc gia: ,
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 23 lượt]

Trailer phim

Xem phim Thị Trấn Smallville Phần 5 (2005) vietsub trọn bộ

Sau phần 1 cực kỳ thành công phát sóng vào năm 2001, Thị Trấn Smallville không chỉ đưa tên tuổi của dàn diễn viên lên hàng ngôi sao được khán giả trên khắp thế giới biết tới mà còn là bước đà để lần lượt những phần mới được phát hành đều đặn trong những năm tiếp theo, trong đó Thị Trấn Smallville Phần 5 vẫn giữ được độ HOT cũng như lôi cuốn người xem trong suốt 22 tập.

Thị Trấn Smallville Phần 5

Phim bắt đầu với bối cảnh năm 1989, thời điểm trận mưa thiên thạch lớn đã tàn phá gần như toàn bộ thị trấn Smallville, khiến nhiều người phải mất mạng, trong khi gia đình ông bà Jonathan và Martha Ken vốn hiếm muộn lại tìm thấy một cậu bé xinh xắn bên trong một chiếc phi thuyền đâm xuống cánh đồng, họ nhanh chóng mang đứa bé về nuôi rồi đặt tên là Clark Kent. Mười mấy năm sau, Clark lớn lên và bắt đầu khám phá sức mạnh bí ẩn tiềm tàng trong cơ thể mình, cậu phát hiện ra mình không phải là một người bình thường, cậu sở hữu sức mạnh của một siêu nhân.

Thị Trấn Smallville Phần 5

Mặc dù, sức mạnh đó giúp cậu cứu được nhiều người nhưng chính nó đã khiến cho Clark nhận về không ít những rắc rối cùng cuộc sống có nhiều sự đảo lộn. Cạnh nhà Clark có cô bé xinh xắn Lanna Lang mồ côi cả cha lẫn mẹ trong thảm họa sao băng năm nào, Clark rất thích cô nhưng như có một sự ngăn cách bí ẩn nào đó khiến anh không thể đụng vào Lanna. Trong khi đó, anh chàng có đầu hói đặc biệt Lex Luthor xuất hiện sau khi trở về Smallville để giúp đỡ công việc kinh doanh của gia đình đã họ trở thành bạn bè thân thiết, xem nhau như anh em ruột thịt với Clark sau một lần được Clark cứu. Ba nhân vật này đã trở thành trung tâm của mọi tình huống trong câu chuyện xảy ra tại thị trấn Smallville…