Thiên Sứ Hủy Diệt

Thiên Sứ Hủy Diệt

Angel Terminators 2 (1991)Trạng thái: Bản đẹp
Đạo diễn: ,
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Thiên Sứ Hủy Diệt  – Hỏa Chủng (1991) thuyết minh vietsub

Không chỉ giỏi võ mà những đả nữ của điện ảnh Hồng Kông trong thập niên 80 và 90 của thế kỷ trước cực kỳ xinh đẹp, trong đó Moon Lee là một minh chứng tiêu biểu, vẻ ngoài dễ thương, trong sáng nhưng cô nàng thực hiện rất xuất sắc những cảnh hành động, võ thuật, không hề thua kém những sao nam, với thành công của vai Moon trong Iron Angels vào năm 1987, cô liên tiếp góp mặt trong nhiều dự án phim đình đám khác và Thiên Sứ Hủy Diệt là một trong số đó. Phát hành vào năm 1991, Angel Terminators 2 của đạo diễn Chin-Ku Lu còn có sự tham gia của một đả nữ rất nổi tiếng khác – Hồ Huệ Trung, trong khi nữ võ sĩ kiêm diễn viên người Nhật Bản Yukari Oshima cũng góp một vai quan trọng.

Hiệp Thánh

Còn được gọi với cái tên khác là Hỏa Chủng, nội dung của phim Thiên Sứ Hủy Diệt bắt đầu từ một phụ nữ trẻ tuổi tên là Bullet (Yukari Oshima), cô nàng vừa được thả ra khỏi nhà tù sau khi có liên quan tới một số phi vụ phạm pháp của xã hội đen. Cha cô vốn là một cảnh sát, cùng với người bạn đời của mình (Hồ Huệ Trung) muốn Bullet hoàn lương và đi theo con đường mà ông đã chọn, nhưng cô lại muốn qua lại với người bạn thân nhất của mình – Chitty (Moon Lee) và một ban nhạc nhẹ.

Hiệp Thánh

Trong khi cố gắng kiếm tiền từ ông chủ cũ của mình, Bullet phát điên khi anh ta yêu cầu Chitty trở thành một nữ tiếp viên. Điều này tạo ra những tình huống căng thẳng giữa các nhóm khác nhau, mà chỉ trở nên tồi tệ hơn sau khi Bullet vô tình đánh cắp một số đồ trang sức từ chính của cô sau khi cô và bạn bè của cô cố gắng giúp đỡ một cô gái bị buộc phải góp mặt trong các bộ phim khiêu dâm. Chin Bo, còn được gọi là Mad đại ca, bắt cóc May và một người bạn khác của Bullet để bảo đảm sẽ mang lại số trang sức kia của ông ta, nhưng cuộc trao đổi đã không như ý và một trận chiến súng dữ dội nổ ra.