Thiên Tài Bóng Rổ: Trận Đấu Cuối Cùng

Thiên Tài Bóng Rổ: Trận Đấu Cuối Cùng

Thien Tai Bong Ro: Tran Dau Cuoi Cung (2017)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.9 điểm / 19 lượt]

Trailer phim

Phim Thiên Tài Bóng Rổ: Trận Đấu Cuối Cùng – Kuroko Basket: Last Game 2017 Vietsub Thuyết minh HD

Với việc điện ảnh Việt Nam không được phát triển và là vùng trũng so với nhiều nước trong châu lục cho nên khán giả Việt Nam chú trọng đến những bộ phim đến từ các nước có nền điện ảnh phát triển như Hàn Quốc với những bộ phim tâm lý tình cảm sâu sắc, Trung Quốc với nhiều bộ phim cổ trang kinh điển và Nhật Bản với các thước phim hoạt hình anime hấp dẫn, cuốn hút. Sau khi nhận thấy hiệu ứng tích cực từ các bộ phim đến từ xứ sở hoa anh đào, nhiều rạp chiếu phim lớn tại Việt Nam đã cho công chiếu những dự án đình đám của họ, sắp tới sẽ là bộ phim mang tên Thiên Tài Bóng Rổ: Trận Đấu Cuối Cùng.

Thiên Tài Bóng Rổ: Trận Đấu Cuối Cùng - Kuroko Basket: Last Game 2017

Phim có tựa đề tiếng anh là Kuroko Basket: Last Game, được phát sóng bên Nhật Bản vào tháng 3 năm 2017 nhưng đến tận 11 tháng 7 thì phim mới chính thức được công chiếu. Phim do đạo diễn lừng danh Shunsuke Tada chỉ đạo nội dung, cùng với đó là sự tham gia lồng tiếng của những cái tên đình đám như: Sôichirô Hoshi, Yoshimasa Hosoya, Tetsu Inada, Kaito Ishikawa, Yuki Kaida, Hiroshi Kamiya,…

Thiên Tài Bóng Rổ: Trận Đấu Cuối Cùng - Kuroko Basket: Last Game 2017

Nội dung Thiên Tài Bóng Rổ: Trận Đấu Cuối Cùng xoay quanh cuộc đấu của 2 đội bóng rổ đến từ Mỹ và Nhật Bản. Sau sự thất bại ê chề trong lần gặp đầu tiên của đội bóng đến từ trường cao trung Seirin trước các thành viên của đội Jabberwock, họ bắt đầu vực dậy tinh thần và quyết tâm phục thù. Với sự đoàn kết, cố gắng, đội bóng Vorpal Swords được thành lập gồm nhiều cái tên xuất sắc đã có một cuộc chiến cân tài cân sức với Jabberwock.