Thiên Tài Sạch Sẽ

Thiên Tài Sạch Sẽ

Keppeki Danshi! Aoyama-kun, Cleanliness Boy! (2017)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.2 điểm / 17 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Thiên Tài Sạch Sẽ (2017) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong phim Thiên Tài Sạch Sẽ là câu chuyện xoay quanh một anh chàng có tên là Aoyama, anh là thần tượng của rất nhiều bạn nữ trong trường, khi mà sinh ra đã sở hữu những khả năng hơn người. Nào là đẹp trai quyến rũ, lạnh lùng boy, học giỏi, náu ăn ngon… Tuy nhiên anh lại là một người khá là lập dị, khi mà tính cách của anh lại quá sạch sẽ. Môn thể thao anh yêu thích nhất là Đá bóng, và từ đó một thiên tài bắt đầu bắt đầu được sinh ra từ đây.

Tham gia câu lạc bộ bóng đá của trường trung học Fujimi, Aoyama ngay lập tức đã trở thành một ngôi sao sáng lóa, với tài năng của mình anh nhanh chóng thể hiện được bản thân trước huấn luyện viên, tuy nhiên anh lại luôn tránh tiếp xúc vật lý bằng mọi giá và rê bóng sạch sẽ để chiến thắng. Chính vì cái tính cách quái đảm này của Aoyama mà con đường đến với Quốc gia sẽ không dễ dàng đối với đội tuyển dưới quyền của Fujimi.

Đồng hành cùng với Aoyama là những người bạn thân nhất của anh, họ là tiền đạo Kaoru Zaizen, Aoyama sẽ cho mọi người thấy rằng ngay cả khi là một kẻ lập dị sạch sẽ, có những thứ anh ta sẵn sàng để làm bẩn. Liệu rằng Thiên Tài Sạch Sẽ này có thể cùng với đội bóng của mình lập lên được những kì tích vang dội không? Mời các bạn đón xem bộ anime Keppeki Danshi! Aoyama kun – Cleanliness Boy! sẽ rõ.