Thiên Thần Gãy Cánh

Thiên Thần Gãy Cánh

Sora no Otoshimono (2009)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.2 điểm / 9 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Thiên Thần Gãy Cánh – Sora no Otoshimono (2009) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Sora no Otoshimono là câu chuyện kể về Tomoki Sakurai, ngay từ khi còn bé anh đã luôn phải thức dậy trong nước mắt sau giấc mơ về một thiên thần. Khi đó người bạn thời thơ ấu của anh là Sohara Mitsuki lại luôn lo lắng về điều này và quyết định tìm kiếm sự giúp đỡ của Eishirou Sugata, một kẻ cuồng bầu trời lập dị. Ông kết luận rằng giấc mơ của Tomoki chắc chắn có liên quan đến cái được gọi là Thế giới Mới, một dị thường trôi nổi mà các nhà khoa học chưa thể hiểu được.

Để có thể tìm hiểu về những điều bí ẩn kia, họ đã chiêu mộ những thành viên đầu tiên của Câu lạc bộ Khám phá Thế giới Mới, Eishirou lên lịch gặp mặt để quan sát bí ẩn trên bầu trời. Ngày hôm đó, cuộc sống yên bình của Tomoki bị thay đổi mãi mãi khi một cô gái lạ từ trên trời rơi xuống và bắt đầu gọi anh là chủ nhân, cũng kể từ đây là cuộc sống của Tomoki bắt đầu thay đổi thực sự.

Diễn biến trong phim Sora no Otoshimono theo dõi các hoạt động hàng ngày của Câu lạc bộ Khám phá Thế giới Mới khi họ bắt đầu tìm hiểu thêm về các Angeloid đã đến Trái đất. Câu chuyện trong bộ anime này sẽ diễn ra như thế nào? Cùng đón xem để theo dõi nhé các bạn.