Thiên Thần Tuyết

Thiên Thần Tuyết

Snow Angels (2004) Đang chiếu: Trọn bộ (23/23 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.1 điểm / 7 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Thiên Thần Tuyết (Snow Angels) 2004 lồng tiếng

Được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết và truyện tranh cùng tên của Nhật Bản, Thiên Thần Tuyết là một trong những bộ phim hiện tượng của điện ảnh Đài Loan trong năm 2004, mở ra thời kỳ phát triển thịnh vượng của dòng phim ngôn tình sau này rất thịnh hành tại trung quốc, không những thế nó còn trở thành ký ức tuổi thơ của không ít bạn trẻ 8x và 9x đời đầu sau những Tây Du Ký hay Hoàn Châu Cách Cách. Truyền thuyết kể rằng, nếu bạn gặp được Thiên Thần Tuyết thì mọi điều ước của bạn sẽ trở thành hiện thực, từ đó mang đến cho người xem những câu chuyện cảm động về 2 anh em Tiểu Lôi và Tiểu Phong.

Thiên Thần Tuyết

Phim bắt đầu từ 17 năm trước, 2 anh em Tiểu Phong và Tiểu Lôi có người cha nát rượu, thường xuyên đánh đập vợ con, rồi một ngày hắn trở về nhà trong tình trạng không tỉnh táo, giết chết vợ mình, còn đưa 2 cậu con trai vào cô nhi viện Xuân Huy Viện, lúc này Phong 11 tuổi còn Lôi mới có 6 tuổi. Ở “ngôi nhà” mới, Phong và Lôi cũng giống như những đứa trẻ khác, đều bị bóc lột sức lao động rất dã man và đối xử một cách thậm tệ.

Thiên Thần Tuyết

Một ngày nọ, cô bé Tuyết Đồng 4 tuổi cùng bố đến Xuân Huy Viện xem chương trình văn nghệ, Đồng xuất thân trong một gia đình trong một gia đình quyền thế và giàu có nhưng cũng mất mẹ tử nhỏ, sinh ra trầm cảm và ít tiếp xúc với người lạ. Tuy nhiên, Đồng nhanh chóng quen thân với 2 anh em nhà Tiểu Lôi, 3 người chơi với nhau rất vui, khiến cô bé dần hồn nhiên trở lại, bố của Đồng rất vui vì điều này. Rồi một đêm mưa, 2 bố con nhà Đồng đến cô nhi viện, trên đường đi bắt gặp 2 anh em nhà Tiểu Lôi đang đứng bên bờ sông chảy xiết, 2 cậu bé vừa mới trốn khỏi Xuân Huy Viện bởi không thể chịu đựng nổi cuộc sống ở đó, bố của Đồng chỉ kịp cứu được Tiểu Phong, còn Tiểu Lôi bị nước cuốn đi, may mắn được một người nuôi ngựa cứu sống nhưng cậu bé đã không còn nhớ được gì trong quá khứ.

Thiên Thần Tuyết

Thời gian trôi qua, 2 anh em nhà Lôi đều đã trưởng thành, Phong lớn lên trong sự cưu mang của gia đình nhà Đồng trong khi Lôi được cha nuôi đổi tên rồi trở thành ca sĩ nổi tiếng. Hai anh em rồi cũng có ngày gặp lại được nhau, thế nhưng trớ trêu khi ngày họ gặp nhau cũng là ngày 2 người trở thành tình địch, cả 2 đều dành tình cảm cho Đồng…

Phim liên quan