Thiên Tỉnh Chi Lộ

Thiên Tỉnh Chi Lộ

Legend of Awakening (2020) Đang chiếu: Trọn bộ (48/48 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 216 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Trần Phi Vũ là gương mặt mới của điện ảnh hoa ngữ, anh sở hữu gương mặt điển trai, ngoại hình lý tưởng cùng khả năng diễn xuất tốt. Chính những ưu điểm vượt trội mà tên tuổi của sao trẻ gốc Mỹ này nhanh chóng nhận được sự yêu mến đặc biệt từ phía khán giả. Thiên Tỉnh Chi Lộ là một trong những dự án cổ trang đáng chú ý nhất của anh trong nửa đầu năm 2020, phim dự kiến được phát sóng vào ngày 23 tháng 4 trên 2 kênh mạng trực tuyến là Iqiyi và MangoTV.

Thiên Tỉnh Chi Lộ - Legend of Awakening

Legend of Awakening thuộc thể loại tâm lý cổ trang, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Hồ Điệp Lam, do đạo diễn Hoàng Vỹ Kiệt đảm nhận vai trò giám đốc sản xuất. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với nhiều gương mặt trẻ triển vọng khác của xứ Trung như: Hùng Tử Kỳ, Trình Tiêu, Đặng Ân Hy, Ngu Y Kiệt, Thượng Tuyền,…Trong phim, Phi Vũ vào vai Lộ Bình, một chàng thiếu niên thông minh và chính trực.

Thiên Tỉnh Chi Lộ

Mồ côi cha mẹ từ nhỏ, cậu cùng với người bạn thân Tô Đường cùng nhau được võ đường Trạch Phong nhận khi còn trẻ tuổi. Nhờ tư chất và đam mê võ học, cả 2 nhanh chóng tích lũy được nhiều kinh nghiệm và thể hiện sự vượt trội với đồng môn. Sau đó, họ kết thân với Tần Tang và Yến Tây Phàm, 4 người cùng chung chí hướng và cùng nhau phấn đấu, trao dồi kiến thức. Trên con đường hành hiệp trượng nghĩa, họ gặp phải không ít khó khăn và những cao thủ khác nhau.