Thiếu Lâm Tự

Thiếu Lâm Tự

Thieu Lam Tu (1982)Trạng thái: SD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.1 điểm / 8 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Thiếu Lâm Tự – The Shaolin Temple 1982 vietsub HD

Khi nhắc đến Lý Liên Kiệt, nhiều người sẽ nhắc đến ngay Hoàng Phi Hồng, nhân vật lịch sử mà nam diễn viên đã rất thành công thì vào vai từ năm 1991 cho tới năm 1997 , tuy nhiên đó lại không phải là vai diễn đưa tên tuổi của diễn viên họ Lý được nhiều người biết tới mà chính là ở vai diễn trong phim Thiếu Lâm Tự từ khi anh mới có 19 tuổi, diễn xuất xuất sắc cùng với khả năng đánh võ tuyệt vời đã đưa tên tuổi của Lý Liên Kiệt lên tầm siêu sao , nổi tiếng khắp châu Á .

Thieu Lam Tu The Shaolin Temple 1982

Trong phim Thiếu Lâm Tự , Lý Liên Kiệt vào vai một đệ tử nhỏ tuổi của Thiếu Lâm nhưng rất có tố chất học võ, tuy nhiên chàng trai trẻ này lại rất ham chơi và trong lòng luôn mang mối thù phải giết kẻ thủ đã giết cha, vào thiếu lâm tự để học võ và trả thù cho cha.

Thieu Lam Tu The Shaolin Temple 1982

Bối cảnh của phim thuộc vào thời Đường và lúc này hoàng đế bị phản bội bởi một trong những tướng lĩnh của ông, người đã cài đặt mình là hoàng đế ở phía Đông thủ đô. Là con trai của một trong những người lao động nô lệ của mình trốn thoát đến chùa Thiếu Lâm, học kung fu, và đặt ra để tiêu diệt kẻ phản bội, người đã giết cha mình. Liệu anh có thể trả thù được cho cha và Thiếu Lâm có vì thế mà bị rơi vào cảnh chém giết.