Thiếu Nữ Đại Nhân

Thiếu Nữ Đại Nhân

Maiden Holmes (2020)Đang chiếu: Trọn bộ (32/32 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 43 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Thiếu Nữ Đại Nhân – Maiden Holmes (2020) Vietsub Thuyết minh

Trần Dao là nữ diễn viên trẻ triển vọng của điện ảnh hoa ngữ, cô mới 25 tuổi và con đường sự nghiệp rất rộng mở. Từng tham gia vào một số webdrama đình đám của xứ Trung trong thời gian qua, người đẹp họ Trần được khán giả yêu mến bởi nét đẹp tự nhiên, cùng khả năng diễn xuất tốt. Maiden Holmes chính là dự án mới nhất của cô trong thời gian qua, phim chính thức được phát sóng từ ngày 27 tháng 8 năm 2020, hứa hẹn sẽ mang đến món ăn tinh thần tuyệt vời cho mọt phim hoa ngữ.

Thiếu Nữ Đại Nhân

Tác phẩm có tựa đề việt là Thiếu Nữ Đại Nhân, thuộc thể loại tâm lý cổ trang, nội dung xoay quanh nhân vật Tề vương Bùi Diễn Chi, vốn là một nhân tài. Mặc dù mới 19 tuổi nhưng anh đã được giao trọng trách lĩnh xướng chống lại quân đội của Phan Duyên tại vùng biên giới. Tuy nhiên, anh bị mai phục phút cuối, toàn quân bị diệt, may mắn thoát chết. Tuy nhiên, khi trở về thì lại bị Vân vương vấn tội, tước đi binh quyền, phải đổi tên thành Bùi Chiêu, bắt đầu phiêu bạt nhân gian

Thiếu Nữ Đại Nhân - Maiden Holmes

Trở thành một người hoàn toàn khác nhưng Diễn Chi vẫn âm thầm điều tra chân tướng về thất bại của mình năm xưa. Cho dù không tìm được nhiều manh mối nhưng anh kết bạn được với Tô Từ ở huyện Thanh Thủy, thiếu trang chủ Phi Vân sơn trang Tạ Bắc Minh, và con gái của Độc vương là Đổng Như Song. Từ đó, 4 người kết hợp thành một đội điều tra, mỗi người một sở trường, cùng nhau vượt qua nguy hiểm, sóng gió để giúp mọi người.