Thỏ Peter 2

Thỏ Peter 2

Peter Rabbit 2: The Runaway (2020)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 4 lượt]

Trailer phim

Phim Thỏ Peter 2 – Peter Rabbit 2 (2020) Vietsub Thuyết minh

Sau thành công vang dội của phần 1 thì dự án Peter Rabbit 2 ngay lập tức được nhà sản xuất khởi động, tiếp nối câu chuyện từ phần đầu tiên. Vào tháng 5 năm 2018, dự án chính thức được khởi động và sản xuất bởi Sony Picture, và trailer đầu tiên được hãng phát hành vào ngày 17 tháng 10 năm 2019, đồng thời thông báo lịch phát sóng chính thức tại Hoa Kỳ và vương quốc Anh. Ngoài ra, phim dự kiến cũng sẽ được công chiếu tại thị trường Việt Nam từ ngày 2 tháng 4 năm 2020.

Thỏ Peter 2 - Peter Rabbit 2 (2020)

Thỏ Peter 2 thuộc thể loại tâm lý hài hước, do đạo diễn Will Gluck đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, ông chính là người đứng sau thành công của phần 1 và được kỳ vọng sẽ tạo nên những đột phá mới trong phần 2 này. Ngoài ra, phim cũng có sự tham gia lồng tiếng của dàn ngôi sao hàng đầu Âu Mỹ với một số cái tên sáng giá như: Rose Byrne, Domhnall Gleeson, James Corden, David Oyelowo, Margot Robbie,…Nội dung phim tiếp tục cuộc phiêu lưu thế giới bên ngoài đầy thú vị của Peter và những người bạn.

Phim Peter Rabbit 2 (2020)

Là một chú thỏ cá tính và nghịch ngợm, Peter chưa bao giờ đem đến một giây phút bình yên nào cho cô chủ Bea, nhưng đó cũng chính là những giây phút hạnh phúc nhất của cả hai. Tuy nhiên, kể từ khi Bea kết hôn với Thomas, Peter dường như bị ra rìa, cậu cảm thấy cô đơn và tổn thương rất nhiều. Cuối cùng, Peter quyết định xách vali lên và đi đến bất cứ nơi nào có thể, và rồi cậu gặp được Barnabas, người bạn cũ của cha cậu, ông ấy đã hướng dẫn và giúp đỡ cậu trong suốt chặng đường.