Thợ Săn: Cuộc Chiến Mùa Đông

Thợ Săn: Cuộc Chiến Mùa Đông

Tho San: Cuoc Chien Mua Dong (2016)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 6 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Thợ Săn: Cuộc Chiến Mùa Đông – The Huntsman Winter’s War 2016 vietsub HD

Là một trong những bộ phim hành động kiểu thần thoại, viễn tưởng rất được chờ đợi trong dịp đầu hè 2016, bộ phim Thợ Săn: Cuộc Chiến Mùa Đông với tựa Tiếng Anh là  The Huntsman: Winter’s War  hội tụ dàn sao nổi tiếng của Hollywood cùng với một cốt truyện hấp dẫn, mới mẻ dưới bàn tay nhào lặn của đạo diễn X Cedric Nicolas-Troyan .

  Tho san cuoc chien mua dong 2016

Rất lâu trước khi Nữ hoàng độc ác Ravenna (Charlize Theron thủ vai) bại trận bởi lưỡi gươm của Bạch Tuyết, bà lặng lẽ quan sát em gái mình, Freya – nữ hoàng băng (Emily Blunt thủ vai), bị tổn thương bởi sự phản bội và phải rời bỏ vương quốc. Với khả năng có thể đóng băng mọi kẻ thù, Freya dành nhiều thập kỷ ở cung điện xây dựng một đội quân thợ săn, tìm kiếm kẻ thoả mãn yêu cầu: Không bao giờ yêu, trong số này có Thợ săn Eric (Chris Hemsworth thủ vai) và Nữ chiến binh Sara (Jessica Chastain thủ vai).

Tho san cuoc chien mua dong 2016

Khi Freya biết chị gái mình đã qua đời, và bà là người duy nhất còn lại có khả năng chế ngự sức mạnh Gương thần, Freya triệu cho đội quân của mình tìm cách đem nó về nhà. Từ đây, bà khám phá ra cách hồi sinh Ravenna từ sâu thẳm trong gương, khơi dậy âm mưu trả thù loài ngoài bằng quyền năng đen tối khủng khiếp hơn bao giờ hết.

Tho san cuoc chien mua dong 2016

Hy vọng mong manh cho thế giới huyền ảo này giờ chỉ còn biết đặt trong tay những người thợ săn đã bị trục xuất. Phim Thợ Săn: Cuộc Chiến Mùa Đông có nhiều cảnh hành động mãn nhãn với kỷ xảo đỉnh cao mang tới cho người xem những giờ phút xem phim thoải mái nhất.