Thổ Thần Tập Sự

Thổ Thần Tập Sự

Kamisama Hajimemashita (2012-2015)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
Thể loại: , ,
    Đánh giá:
  • [ 4.1 điểm / 41 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Thổ Thần Tập Sự – Kamisama Hajimemashita (2012-2015) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Thổ Thần Tập Sự hay còn được biết đến với tên gọi khác là Kamisama Hajimemashi, câu chuyện trong bộ anime này kể về sau khi cha Nanami đã chạy trốn vì nợ cờ bạc, và Nanami Momozono bị đuổi khỏi căn hộ của mình, cô gặp Mikage, một người đàn ông lạ đang bị chó rượt đuổi. Nanami cứu Mikage thoát khỏi con chó và cô kể cho Mikage hoàn cảnh của mình. Mikage nói rằng sẽ cho cô ngôi nhà của mình và hôn lên trán cô. Nanami quyết định chấp nhận đề nghị này vì cô cũng không còn nơi nào để về nữa. Cô đã đến nơi mà Mikage chỉ dẫn trên giấy và hóa ra đó là một ngôi đền, và từ đó cuộc sống của Mikage bắt đầu đi theo một con đường mới.

Vào thời điểm đó, hiện lên trước mắt cô là một khung cảnh âm u, kì quái. Cô hoảng sợ chạy vào đền và gần như bị giết bởi Tomoe, người đã luôn chờ đợi và nghĩ rằng Mikage cuối cùng cũng trở về sau 20 năm biến mất. Sau đó Nanami được chào đón bởi Onikiri và Kotetsu – những linh hồn phục vụ cho ngôi đền vì cô là thần thổ địa mới của ngôi đền.

Lúc đầu Tomoe không chấp nhận cô và thường chế nhạo cô nhưng Nanami đã chứng minh cô có thể làm một thổ thần. Sau khi trải qua nhiều chuyện Tomoe và Nanami đã yêu nhau. Diễn biến trong bộ anime Thổ Thần Tập Sự sẽ như thế nào? Cùng đón xem để theo dõi nhé các bạn.