Thoát Ế Chưa Em

Thoát Ế Chưa Em

Thoat E Chua Em (2015) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.8 điểm / 4 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Thoát Ế Chưa Em – Single Lady 2015 Full Vietsub Thuyết minh HD

Khi bộ phim 24h Yêu đang được công chiếu rộng rãi tại các rạp của Việt Nam thì chúng ta sẽ đến với một thước phim tình cảm hài của điện ảnh Thái Lan ra mắt năm 2015 là Single Lady với tựa đề tiếng việt là Thoát Ế Chưa Em. Phim do đạo diễn Thanakorn Pongsuwan trực tiếp chỉ đạo nội dung. Phim được khá nhiều khán giả Thái Lan yêu mến bởi nội dung mới lạ và hấp dẫn.

Thoát Ế Chưa Em - Single Lady 2015

Phim Thoát Ế Chưa Em quy tụ dàn diễn viên được đánh giá cao của điện ảnh xứ chùa vàng với những cái tên đình đám như Pachrapa Chaichua, Arak Amornsupasiri, Kohtee Aramboy, Ploy Sornarin,…Khi mới ra mắt tại Thái Lan, phim nhận được sự chú ý đặc biệt và được các nhà phê bình đánh giá cao. Nội dung của phim Thoát Ế Chưa Em xoay quanh cô gái Bright – một biên tập viên thành công, cô là một người nổi tiếng được lượng fan khủng trên mạng xã hội Facebook

Thoát Ế Chưa Em - Single Lady 2015

Nhờ sự nổi tiếng với lối sống đơn giản không màu mè nên cô còn là biểu tượng của những phụ nữ độc thân. Tuy nhiên, cô lại nhân được cảnh báo của một người thầy bói về những rắc rối mà cô sẽ gặp phải với những mối quan hệ tình cảm của mình…Liệu cô gái xinh đẹp sẽ làm gì để có thể thoát được cuộc sống độc thân. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.