Thời Đại Thiếu Nữ Của Tôi

Thời Đại Thiếu Nữ Của Tôi

Our Times (2015)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 10 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Thời Đại Thiếu Nữ Của Tôi – Our Times (2015) Vietsub Thuyết minh

Dòng phim học đường của Đài Loan luôn mang một sắc thái rất đặc biệt, nó phù hợp với nhiều khán giả Việt. Chính vì vậy mà ở đầu thập niên 20, điện ảnh xứ Đài luôn có một chỗ đứng vức chắc tại thị trường việt. Trong những năm gần đây, có khá ít thước phim của Đài tạo được tiếng vang lớn. Our Times mặc dù là một tác phẩm lớn được đầu tư công phu nhưng nó vẫn không thể tạo được sự đột phá đặc biệt. Phim ra mắt năm 2015, dù đã nhanh chóng phủ sóng rộng rãi nhưng nó không được đánh giá quá cao.

Thời Đại Thiếu Nữ Của Tôi

Thời Đại Thiếu Nữ Của Tôi thuộc thể loại thanh xuân học đường, do đạo diễn kỳ cựu Trần Ngọc San đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Tống Vân Hoa, Vương Đại Lục, Lý Ngọc Tỷ, Lưu Đức Hoa, Trần Kiều Ân,…Nội dung phim xoay quanh thời thanh xuân của nhân vật Lâm Chân Tâm, một cô gái hiền lành, thật thà và có cuộc sống vô lo, vô nghĩ, cùng câu chuyện tình yêu với đại ca trong trường Từ Thái Vũ.

Phim Our Times (2015)

Chân Tâm có niềm đam mê và thần tượng Lưu Đức Hoa, có hai người bạn gái thân thiết và thầm thích nam sinh nổi tiếng nhất trường Âu Dương Phi Phàm. Trong một sự cố không ngờ, cô bất đắc dĩ phải kết bạn với Thái Vũ để Phi Phàm không bị cậu ta quấy rối. Một ngày nọ, Chân Tâm vô tình nghe thấy cuộc trò chuyện giữa Mẫn Mẫn với Phi Phàm và hiểu nhầm rằng giữa họ đang có một mối quan hệ bí mật. Vì Từ Thái Vũ thầm thích Mẫn Mẫn nên cả 2 đã phối hợp chia rẽ họ. Tuy nhiên, thời gian trôi qua giúp 4 người hiểu được tình cảm thực sự của mình…

Tags: