Thục Nữ Cường Nhân

Thục Nữ Cường Nhân

Iron Ladies (2020) Đang chiếu: Tập 3
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2.7 điểm / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Thục Nữ Cường Nhân – Iron Ladies (2020) Vietsub Thuyết minh

Sau khi kết hôn thì Hồ Hạnh Nhi hiếm khi tham gia vào các dự án mới, cô vẫn hoạt động nghệ thuật nhưng khá kén chọn kịch bản. Iron Ladies là dự án cô thực sự tâm đắc khi được sát cánh cùng những người chị em thân thiết như Ngô Thiên Ngữ, Thẩm Trác Doanh, Ngô Gia Lệ hay Lục Thi Vận. Phim chính thức được phát sóng trên nền tảng trực tuyến VivuTV từ ngày 28 tháng 10 năm 2020, hứa hẹn sẽ mang đến món ăn tinh thần thú vị cho khán giả.

Thục Nữ Cường Nhân

Tác phẩm có tựa đề việt là Thục Nữ Cường Nhân, thuộc thể loại tâm lý tình yêu, được đạo diễn giàu kinh nghiệm Hoàng Bách Cơ trực tiếp chỉ đạo sản xuất. Nội dung phim xoay quanh nhân vật Ngụy Thần Hy, một nữ doanh nhân trẻ tài giỏi và được mọi người phong cho biệt danh “giáo chủ”. Xinh đẹp, quyền lực và có phong cách thời thượng, cô thực sự là mẫu phụ nữ lý tưởng của biết bao người đàn ông nhưng chuyện tình duyên của Thần Hy không hề dễ dàng chút nào.

Thục Nữ Cường Nhân - Iron Ladies (2020)

Không chỉ quan tâm đến công việc và bản thân mà cô còn rất chiều chuộng chị em. Tháng nào cô cũng tổ chức các hoạt động cho mọi người có cơ hội tụ họp, thân thiết hơn. Mỗi lần party là một chủ đề khác nhau với đồ ăn và rượu thượng hạng, ngoài ra còn có cả nam nhân khỏa thân làm trò mua vui. Qua đó, họ có thời gian và không gian để trò chuyện, chia sẻ những bí quyết trong chuyện tình yêu, làm đẹp.