Thượng Dương Phú

Thượng Dương Phú

Thuong Duong Phu (2021) Đang chiếu: Tập 31
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 39 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Thượng Dương Phú – Nghiệp Đế Vương (2021) Vietsub Thuyết minh

Chương Tử Di là một trong tứ đại hoa đán của điện ảnh Trung Quốc, cô xinh đẹp và sở hữu khả năng diễn xuất tuyệt vời. Tuy nhiên, cô quyết định rút khỏi làng giải trí từ khá sớm và dành thời gian cho gia đình và kinh doanh. Vai nữ chính trong Nghiệp Đế Vương chính là điều khiến không ít khán giả cảm thấy bất ngờ về minh tinh họ Chương, màn tái xuất hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị. Phim được phát sóng trên Youku từ ngày 9 tháng 1 năm 2021, chắc chắn sẽ rất đáng để chờ đợi.

Thượng Dương Phú

Tác phẩm có tựa đề khác là Thượng Dương Phú, thuộc thể loại cổ trang dã sử, được 2 đạo diễn kỳ cựu là Hầu Vịnh và Trình Nguyên Hải cùng hợp tác chỉ đạo sản xuất. Ngoài Tử Di, dự án còn có sự tham gia của nhiều cái tên chất lượng khác như: Huệ Anh Hồng, Viên Hoằng, Chu Nhất Vi, Vu Hòa Vĩ, Dương Hữu Trữ,…Với một bộ phim truyền hình thì rõ ràng hiếm tác phẩm nào quy tụ được dàn diễn viên đình đám như thế này, đều những gương mặt giàu kinh nghiệm và đã khẳng định được danh tiếng.

Nghiệp Đế Vương (2021)

Nội dung phim xoay quanh cuộc đời đầy sóng gió của quân chúa Vương Huyên. Sinh ra và lớn lên trong một môi trường quý tộc, có sự giàu sang và quyền lực nhưng nàng chưa bao giờ được quyết định cuộc sống của mình. Thời điểm này, hoàng quyền mục nát, quý tộc xa hoa, không màng đến sống chết của bách tính, quân vương trong triều đều tính đến lợi ích cá nhân. Mặc dù đem lòng yêu say đắm thanh mai trúc mã Tử Đàm nhưng nàng vẫn bị ép kết hôn với Tiêu Kỳ xuất thân hàn môn vì lời tiên đoán “được nàng được thiên hạ”. Mọi thứ rồi sẽ ra sao, Vương Huyên phải làm gì để có được hạnh phúc?