Thủy Mặc Nhân Sinh

Thủy Mặc Nhân Sinh

Phùng Lệ Quân (2019) Đang chiếu: Trọn bộ (24/24 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 6 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Thủy Mặc Nhân Sinh – When Shui Met Mo: A Love Story (2019) Vietsub Thuyết minh

Chỉ mới được khai máy vào đầu tháng 4 năm 2019 nhưng dự án truyền hình When Shui Met Mo: A Love Story của điện ảnh hoa ngữ đã chính thức có lịch phát sóng vào cuối tháng 10 này. Có những thước phim phải đợi từ 2 đến 3 năm mới có thể ra mắt khán giả và đây là bộ phim hiếm hoi mà được chiếu ngay sau khi hoàn thành. Mặc dù khâu hậu kỳ khá ngắn ngủi nhưng rõ ràng được lên sóng vào đúng dịp này sẽ là một lợi thế không hề nhỏ. Phim hứa hẹn sẽ khuấy đảo thị trường xứ Trung trong thời gian tới.

Phim Thủy Mặc Nhân Sinh

Thủy Mặc Nhân Sinh thuộc thể loại tâm lý tình yêu, được đạo diễn Tần Điền đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, một cái tên nhiều kinh nghiệm và từng đứng sau một số dự án chất lượng. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý như: Phùng Lệ Quân, Lữ Tiểu Vũ, Lý Sa Mân Tử, Trần Mộng Hi, Ngô Hằng,…Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu lãng mạn nhưng trắc trở giữa thiếu gia trẻ Trình Cảnh Mặc và cô thiếu nữ hái trà Nguyễn Thu Thủy.

Thủy Mặc Nhân Sinh (2019)

Cảnh Mặc tuy còn trẻ nhưng đã rất chững chạc và nhã nhặn, cậu yêu thư pháp sơn thủy và là người thừa kế của gia tộc buôn trà lớn nhất Ngô huyện. Duyện phận sắp đặt cho cậu gặp được Thu Thủy, cô thôn nữ xinh đẹp và dịu dàng, và sớm trao trọn tình cảm cho nhau ngay từ những lần gặp đầu tiên. Tuy nhiên, số mệnh như trêu đùa với cả hai, mặc dù yêu nhau rất sâu đậm và khó chia xa nhưng lại không thể có được những tháng ngày bình yên bên nhau. Liệu cuối cùng cả hai có được hạn phúc trọn vẹn hay lại là một cuộc chia ly đẫm nước mắt.