Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã

Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã

The Call of the Wild (2020)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 101 lượt]

Trailer phim

Phim Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã – Call of the Wild (2020) Vietsub Thuyết minh

Cuối năm 2017, hãng 20th Century Fox quyết định phát triển dự án đình đám mang tên Call of the Wild, nó được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả Jack London được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1903. Giai đoạn lựa chọn diễn viên, đạo diễn được chuẩn bị rất kỹ lưỡng trước khi bắt đầu bấm máy vào tháng 9 năm 2018. Ban đầu, phim dự kiến sẽ được phát hành vào tháng 12 năm 2019 nhưng sau đó bị hoãn tới tháng 2 năm 2020, và chắc chắn sẽ được công chiếu tại thị trường Việt Nam.

Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã

Phim có tựa đề việt là Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã, được đạo diễn kỳ cựu Chris Sanders đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, ông được biết đến qua seri hoạt hình kinh điển How to Train Your Dragon. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của nhiều ngôi sao hàng đầu thế giới như: Harrison Ford, Dan Stevens, Colin Woodell, Karen Gillan, Omar Sy,…Nội dung phim xoay quanh chú chó scotch được thuần hóa có tên Buck, và hành trình phiêu lưu thám hiểm đáng nhớ nhất của cậu cùng người đàn ông John Thornton.

Phim Call of the Wild (2020)

Được lớn lên trong một gia đình có điều kiện tại Santa Clara, California, Buck nghịch ngợm và phá phách nhưng cậu luôn có một tinh thần quả cảm và ý chí mãnh liệt. Một ngày nọ, Buck bị bắt và bán cho người chuyên chở hàng ở Yukon nhưng không thể khuất phục cậu. Buck sau đó đã chốn thoát và gặp John ở nơi tận cùng của Trái Đất, cậu chính là chú chó đầu tiên mà ông tin tưởng đến vậy. Cả hai bắt đầu hành trình đi đến những vùng đất không có trên bản đồ, đối mặt với không ít nguy hiểm.