Tiểu Lý Phi Đao

Tiểu Lý Phi Đao

Legend of Dagger Li (1999)Đang chiếu: Trọn bộ (40/40 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.4 điểm / 9 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Tiểu Lý Phi Đao trọn bộ lồng tiếng HD

Là một trong những bộ phim kiếm hiệp rất được khán giả châu Á nói chung và khán giả Việt nói riêng yêu thích, Tiểu Lý Phi Đao không chỉ quy tụ dàn diễn viên xuất sắc như Tiêu Ân Tuấn, Ngô Kinh, Phạm Băng Băng mà nó còn được chỉ đạo bởi một đạo diễn nổi tiếng bậc nhất của điện ảnh Hồng Kông từ nhiều năm qua, đó chính là Viên Hòa Bình, chính vì thế mà cũng dễ hiểu khi phim nhanh chóng thành công ngay từ lần đầu tiên lên sóng. Nếu như Tiêu Ân Tuấn vốn khẳng định được mình qua rất nhiều vai diễn trong những dự án phim truyền hình nổi trội thì Ngô Kinh hẳn không xa lạ gì với rất nhiều người xem khi anh là ngôi sao võ thuật nổi tiếng tại xứ Càng thơm, thành danh ngay từ bộ phim điện ảnh đầu tay, anh ngày càng nổi tiếng mặc cho việc dính chấn thương liên miên, đặc biệt là sau siêu phẩm Chiến Lang 2 ra mắt năm 2017.
Tiểu Lý Phi Đao
Nội dung của phim Tiểu Lý Phi Đao nói về Gia Cát Thần Quân có hiềm khích với Võ Di Ma Đao nên đã sử dụng thủ đoạn khiêu khích võ lâm tứ đại môn phái tham gia tấn công tiêu diệt Ma Đao Môn. Con gái của Ma Đao may được Lý Tầm Hoan cứu thoát.Long Khiếu Vân có mối thù với Lý Gia. Nên đã trăm phương ngàn kế tìm cách tiếp cận Lý Tầm Hoan để thực hiện kế hoạch trả thù. Lý Tầm Hoan vốn là con một gia đình danh môn vọng tộc được gắn liền với 10 chữ: “Nhất môn thất tiến sĩ, phụ tử tam thám hoa”, vì thế cậu giỏi văn chương ngay từ bé.  Lý Tầm Hoan sau khi cứu Lâm Thi Âm về, tiếp tục lại bị người của Bách Hiểu Sanh truy sát, may mắn là giữa đường được Long Khiếu Vân cứu giúp, sau đó cả ba người cùng ở lại Lý viên gia.
Tiểu Lý Phi Đao
Kế hoạch tiếp cận Lý của Long Khiếu Vân bước đầu đã là thành công, tiếp sau đó anh ta tìm cách đoạt người yêu của Lý là Thi Âm và một lần nữa y khẳng định được tài năng hơn người của mình. Lý buồn tình bỏ lại gia sản cho Thi Âm rồi đi phiêu bạt giang hồ, anh đi tới tận biên viễn Tân Cương, không có mục đích sống, ngày ngày chỉ biết mượn men rượu nồng để lãng quên đi mối tình đầu.
Tiểu Lý Phi Đao
Thế nhưng càng uống thì càng thêm sầu, anh nhận ra mình cần phải làm cái gì đó có ý nghĩa cho đời để quên đi những nỗi buồn, và thế là với ngọn phi đao bách phát bách trúng, Tiểu Lý Phi Đao cũng từ đây mà xuất hiện, anh chàng đã khiến cho bọn tà ác phải khiếp đảm đến kinh hồn. Những cuộc chiến liên tiếp từ đó mà diễn ra, bọn tà ác luôn tìm cách để hảm hại Lý, nhưng Lý luôn vượt qua, anh sống phiêu bạt giang hồ nêu cao tinh thần cái thiện thắng cái ác.