Tiếu Ngạo Giang Hồ

Tiếu Ngạo Giang Hồ

Tieu Ngao Giang Ho (1990)Trạng thái: HD
Quốc gia: ,
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 4 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Tiếu Ngạo Giang Hồ – Swordsman 1990 Thuyết Minh Vietsub HD

Là một trong những bộ tiểu thuyết kiếm hiệp thành công nhất của nhà văn Kim Dung, từng nhiều lần được chuyển thể thành phim và gắn liền với tuổi thơ của không ít bạn trẻ, Tiếu Ngạo Giang Hồ có rất nhiều phiên bản kể cả truyền hình trong suốt nhiều năm qua mà tiêu biểu là bản năm 2000 với Lý Á Bằng, bản 2011 với Trần Kiều Ân, còn đối với bản điện ảnh thì phải kể tới Swordsman 1990 với Trương Học Hữu. Đây cũng là phần đầu tiên trong bộ 3 Tiếu Ngạo Giang Hồ bản điện ảnh được ra mắt lần lượt các năm 1990, 1992, 1993 (Phần 2 do Lý Liên Kiệt đóng chính, phần 3 là Lâm Thanh Hà), mặc dù không được đánh giá cao như phần 2 nhưng ca sĩ, diễn viên nổi tiếng họ Trương cũng thể hiện rất tốt vai diễn của mình, khắc họa rõ nét một Lệnh Hồ Xung khí chất bản lĩnh và khoái sảng.

Xem Phim Tiếu Ngạo Giang Hồ 1990

Lấy bối cảnh vào những năm cuối của triều đại nhà Minh, nội dung của phim Tiếu Ngạo Giang Hồ bắt đầu khi một cuộn sách chứa bí mật võ thuật rất có giá trị bị đánh cắp từ Hoàng Đế, một đội quân được điều đi để tìm kẻ lấy cắp và lấy lại nó. Lệnh Hồ Xung, vốn là một thanh niên trẻ tuổi với tài năng võ thuật hơn người, trong hành trình phiêu du giang hồ của mình, với tính cách hào sảng, thích giúp đỡ kẻ yếu cũng như kết giao bạn bè, anh đã vô tình sở hữu được nó.

Xem Phim Tiếu Ngạo Giang Hồ

Nhưng mọi chuyện chưa dừng lại ở đó, mọi thứ bắt đầu trở nên phức tạp khi mà nó còn là sự tranh giành của samurai Nhật Bản, một giáo phái bất hợp pháp của Trung Quốc được gọi là ma giáo, một bộ tộc của những cô gái nuôi rắn độc, một võ phái đối thủ và lãnh đạo của võ thuật của riêng mình. Trong cuộc chiến giành bí kíp võ công, một câu chuyện tình lãng mạn cũng xảy ra sau đó, liên quan đến Lệnh Hồ cùng với rất nhiều người con gái như Thánh Cô, con gái của trưởng môn phái Hoa Sơn, một phụ nữ Nhật Bản, và hai trong số những người đến từ vùng đất của rắn (Blue Phoenix và lãnh đạo của họ, công chúa Yin-Yin).

Tiếu Ngạo Giang Hồ

Liệu rằng ai sẽ là người cuối cùng sở hữu cuốn sách võ quý giá kia và chuyện tình cảm của Lệnh Hồ Xung sẽ đi tới đâu, chúng ta cùng theo dõi.  Ngoài Trương Học Hữu thì phim còn có sự góp mặt của nhiều diễn viên tên tuổi của Hong Kong như Trương Mẫn, Nguyên Hoa, Siu-Ming Lau…