Tiểu Ngư Nhi Và Hoa Vô Khuyết

Tiểu Ngư Nhi Và Hoa Vô Khuyết

Tieu Ngu Nhi Va Hoa Vo Khuyet (2004)Đang chiếu: Trọn bộ (40/40 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 8 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Tiểu Ngư Nhi Và Hoa Vô Khuyết – The Proud Twins 2004 trọn bộ vietsub HD

Tiểu Ngư Nhi Và Hoa Vô Khuyết được ra mắt màn ảnh Hoa ngữ vào năm 2004, phim có thể được coi là hoàn hảo từ nội dung đến diễn xuất.Chính vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi mà Tiểu Ngư Nhi Và Hoa Vô Khuyết là một trong những bộ phim truyền hình hay nhất Trung Quốc năm 2004. Đầu tiên, phim được được chính đạo diễn nổi tiếng Vương Tinh viết kịch bản, tiếp theo nữa là phim có sự hội tụ của các diễn viên đình đám như: Phạm Băng Băng, Tạ Đình Phong, Trương Vệ Kiên,… rõ ràng phim là một sản phẩm đáng chờ đợi của khán giả yêu phim Trung Quốc.
Tieu Ngu Nhi Và Hoa Vo Khuyet
Bộ phim kể về 2 anh em Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết, cha mẹ họ bị kẻ xấu sát hại dã man rồi chúng đưa 2 đứa trẻ mỗi đứa một nơi nhằm mục đích khi 2 đứa nhỏ lớn lên sẽ bày kế cho chúng giết hại lẫn nhau.Một kế hoạch giết hại kinh tởm của kẻ thủ phạm. Cho dù 2 đứa bé không có tội tình gì nhưng chúng vẫn muốn giết tận gốc khi mà 2 đứa nhỏ lớn lên.
Tieu Ngu Nhi Và Hoa Vo Khuyet
Khi hai anh em trưởng thành, mỗi người là một tính cách rất khác xa nhau. Tiểu Ngư Nhi tính tình rất vui vẻ, hoạt bát và rất lanh trí, còn Hoa Vô Khuyết là một chàng trai hào hoa, bề ngoài hơn người cộng với võ nghệ khó ai địch nổi.Một ngày kia hai anh em họ tương phùng nhưng cả hai đều không biết người kia là anh em của mình. Họ quen nhau và kết nghĩa huynh đệ.
Tieu Ngu Nhi Và Hoa Vo Khuyet
Tưởng chừng họ có thể tránh khỏi cảnh huynh đệ tương tàn, thì lại bị Giang Ngọc Yến – người yêu đơn phương Hoa Vô Khuyết – bày kế hãm hại, khiến họ phải chém giết lẫn nhau, cuối cùng cả hai đều mang trọng thương. Sau khi biết rõ sự thật về thân thế của mình, hai anh em Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết giải bỏ hận thù, cùng nhau đối phó với Giang Ngọc Yến.