Tiểu Nương Tử Nhà Tướng Quân

Tiểu Nương Tử Nhà Tướng Quân

General's Lady (2020)Đang chiếu: Tập 17
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 34 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Tiểu Nương Tử Nhà Tướng Quân – General’s Lady (2020) Vietsub

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Yên Ba Giang Nam, General’s Lady chính thức lên sóng từ ngày 9 tháng 10 năm 2020 trên nền tảng trực tuyến Youku. Cho dù không phải dự án đình đám của điện ảnh Trung Quốc trong tháng 10 này nhưng phim vẫn rất đáng để chờ đợi bởi một kịch bản hấp dẫn và lôi cuốn. Chắn chắn rằng, nếu ai là mọt phim hoa ngữ thì rõ ràng đây là tác phẩm đáng xem trong thời gian tới.

Tiểu Nương Tử Nhà Tướng Quân

Phim có tựa đề việt là Tiểu Nương Tử Nhà Tướng Quân, thuộc thể loại tâm lý cổ trang, với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ tiềm năng như: Thang Mẫn, Ngô Hi Trạch, Tào Tuấn Tường, Lư Giai,…Trong đó, vai nam chính được sao trẻ họ Ngô đảm nhận, mặc dù còn non kinh nghiệm nhưng anh được đánh giá cao về ngoại hình và vừa tỏa sáng trong Vườn Sao Băng Bản Trung.

Tiểu Nương Tử Nhà Tướng Quân - General's Lady

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình lãng mạn, trắc trở giữa cô nàng tiểu thư vương phủ Thẩm Cẩm và đại tướng quân Sở Tu Minh. Ngay từ khi còn nhỏ, Thẩm Cẩm đã được nuông chiều, che chở trong phủ nên tính cách có phần bướng bỉnh. Khi được hoàng thượng ban hôn với Sở tướng quân tận nơi biên ải, Thẩm Cẩm đã rất bất ngờ. Tuy nhiên, khi gặp mặt chàng lần đầu tiên, nàng đã yêu say đắm và nguyện cùng Tu Minh vượt qua những tháng ngày khó khăn ở đây.