Tình Bạn Bất Tử

Tình Bạn Bất Tử

Tinh Ban Bat Tu (2012) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Tình Bạn Bất Tử – Friends Never Die 2012 Vietsub Thuyết minh HD

Trong các nước ở Đông Nam Á thì có thể nói Thái Lan chính là quốc gia có nền điện ảnh phát triển nhất, không chỉ sở hữu nhiều phim hành động võ thuật tiêu biểu với những ngôi sao hàng đầu châu Á mà thể loại phim tình cảm của họ cũng có rất nhiều tác phẩm đặc sắc, rất biết cách gửi gắm nhiều thông điệp, ý nghĩa mà trong đó Tình Bạn Bất Tử là một minh chứng rõ nét nhất. Bộ phim ra mắt vào năm 2012 với sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ đẹp rất được yêu thích của Thái, trong đó có nam diễn viên điển trai Mario Maurer, bằng những câu chuyện khắc họa tình bạn của một nhóm bạn trẻ, Friends Never Die không chỉ mang đến một cốt truyện cực hấp dẫn đan xen nhiều tình tiết hài hước mà nó còn khiến không ít người xem phải chảy nước mắt bởi những gì tình bạn có thể làm được.

Xem Phim Tình Bạn Bất Tử

Còn có tên gọi khác là Mày Và Tao – Tình Bạn Không Bao giờ Chết, nội dung của phim Tình Bạn Bất Tử bắt đầu từ anh chàng Song (Natcha Jantharapan), một người ít nói và sống nội tâm đã chuyển đến sống với chị gái trong Chiengmai. Cậu ta không có bạn và luôn bị bắt nạt bởi những người khác. Nơi thành phố mà cậu ta đang sống được biết đến với rất nhiều băng đảng. Bởi không muốn có vấn đề với bọn côn đồ nên cậu ta quyết định làm bạn với Ten (Monchanok Saengchaipiangpen), bạn cùng lớp và một người nữa tên là Dew.

Tinh Ban Bat Tu Friends Never Die 2012

Sau này Song gặp Gun (Mario Maurer), anh ta là lãnh đạo của thanh niên băng nhóm “Sperm” (Dịch sang tiếng việt là Tinh Trùng). Gun và các thành viên trong nhóm của anh ta thường xuyên tham gia vào các vụ đánh nhau và ẩu đả với những nhóm khác, chính thế cũng có thể coi nhóm này thuộc vào một dạng gọi là băng đảng. Nhưng Gun lại không hành động giống như xã hội đen, anh ta luôn nghĩ đến bạn bè và làm hết mình vì những người bạn, tất cả là bạn chứ không phân biệt cầm đầu hay là đàn em ở dưới.

Tình Bạn Bất Tử

Thật tuyệt khi Song có vấn đề, Gun và các thành viên băng đảng của anh ta luôn luôn chân thành giúp đỡ. Cuối cùng Song quyết định gia nhập vào băng đảng Sperm sau khi anh ta bị ấn tượng bởi ý nghĩa thực sự của tình bạn của họ. Nhưng cuộc sống thì không phải lúc nào cũng êm đềm như vậy, họ đã có vấn đề với một nhóm có tên là Night Bazaar, đây thực sự là một băng đảng với số lượng thành viên đông và hung hãn hơn Sperm rất nhiều, một cuộc chiến thực sự đã diễn ra theo cái cách mà không ai trong Sperm mong đợi.