Tình Công Sở

Tình Công Sở

Tinh Cong So (2015)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia: ,
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.8 điểm / 5 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Tình Công Sở – Design For Living Office 2015 Full Thuyết Minh Vietsub HD

Là ngôi sao lớn điện ảnh Hồng Kông, trung quốc, Châu Nhuận Phát không còn xa lạ với khán giả không chỉ tại châu Á mà còn ở khắp thế giới, ông thường được biết tới qua những vai diễn đậm chất anh hùng trong những bộ phim hành động, tuy nhiên những năm gần đây ông bắt đầu chuyển qua tham gia vào những tựa phim nhẹ nhàng hơn, hài hước hơn, mà trong đó có thể kể tới bộ phim Tình Công Sở được ra mắt vào năm 2015. Kịch bản được viết bởi nữ ca sĩ, diễn viên, nhà làm phim sinh năm 1953 nổi tiếng của Hồng Kông và Đài Loan là Trương Ngải Gia, ngoài ra bà còn tham gia vai chính đóng cặp cùng tài tử họ Châu, đặc biệt hơn nữa khi đạo diễn của phim chính là cái tên đình đám Đỗ Kỳ Phong, vì vậy mà có thể nói Design For Living Office được mong đợi rất nhiều trước ngày nó ra mắt.

Xem Phim Tình Công Sở

Nội dung của phim Tình Công Sở bắt đầu từ anh chằng Lý Tưởng, một thanh niên đầy hoài bão, nhanh nhẹn, hoạt bát và thông minh, sau khi tốt nghiệp anh tới thành phốcùng mơ ước trở thành người điều hành của một công ty nào đó. Tình cờ anh vào được công ty quảng cáo Live & Life, để rồi sau những cố gắng không ngừng nghỉ anh đã được cân nhắc đế trở thành trợ lý của tổng giám đốc Trương Uy. Trương Uy vốn là một người phụ nữ thành công nhưng đường tình duyên của bà lại không mấy sáng sủa. Trong khoảng thời gian này, Lý Tưởng rất thường xuyên giúp đỡ Trương Uy để bà có thể vượt qua mọi khó khăn. Một ngày nọ, tình cờ anh gặp Kỳ Kỳ và không lâu sau thì hai người yêu nhau.

Tinh Cong So Design For Living Office 2015

Tuy nhiên, mọi việc không hề đơn giản như vậy khi quãng thời gian sát cánh cùng Trương Uy đã vô tình đưa Lý Tưởng vào một ngã ba khó có thể chọn lựa. Liệu rằng đằng sau của những mối Tình công sở nó thật sự là gì, phải chăng nó là để che dấu cho những âm mưu thủ đoạn đáng sợ, hay chỉ đơn giản là những gì thoáng qua. Và liệu giữa tình và quyền lực thì Lý Tưởng rồi sẽ chọn gì đây…