Tình Dục Và Cái Chết

Tình Dục Và Cái Chết

Sex and Death 101 (2007) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 21 lượt]

Trailer phim

Xem phim Tình Dục Và Cái Chết – Sex and Death 101 (2007) vietsub HD

Được Daniel Waters đạo diễn kiêm viết kịch bản, Tình Dục Và Cái Chết không phải là một tựa phim lớn của điện ảnh Mỹ, nó chỉ được đầu tư 5 triệu USD nhưng cái tên Daniel Waters thực sự rất đáng để người xem tò mò khi mà tài năng của ông được khẳng định từ thập niên 80 thế kỷ trước ngay từ tác phẩm đầu tay mà ông chắp bút. Mặc dù vậy, phim không tạo được cú huých nào, nó không thành công về mặt thương mại, tuy nhiên Sex and Death 101 vẫn là một lựa chọn không tồi cho những ai thích sự giải trí tức thời.

Tình Dục Và Cái Chết

Nội dung của phim Tình Dục Và Cái Chết xoay quanh Roderick Blank (Simon Baker), một gã đàn ông thành đạt và cực kỳ quyến rũ, là niềm mơ ước của rất nhiều phụ nữ, vì thế anh nổi tiếng là đào hoa với hàng tá mỹ nữ vây quanh. Rồi một ngày nọ, sau những năm tháng chơi bời, anh ta cũng đi tới hôn nhân, thế nhưng ngay trước khi anh kết hôn với Fiona, Roderick Blank đã nhận được một e-mail ẩn danh với 101 cái tên trên đó và Fiona là người thứ 29, 28 người trước là những phụ nữ mà Rod đã ngủ cùng, và người thứ 30 hóa ra là vũ nữ thoát y trong bữa tiệc độc thân của anh ta.

Tình Dục Và Cái Chết

Bức thư còn nhắc tới việc anh ta sẽ quan hệ tình dục với 70 người để tròn con số 100, điều này khiến cho Roderick Blank rơi vào tình thế khủng hoảng, đặc biệt là sau khi ba người đàn ông kỳ lạ trong một văn phòng vô trùng xác nhận rằngcó một cỗ máy thiên thể đã tạo ra lỗi. Họ đề nghị phá hủy danh sách, nhưng Roderick thấy rằng nói dễ hơn làm. Làm việc theo cách của anh ta thông qua sẽ khiến anh ta ngày càng cạn kiệt sức lực, và cái chết có thể sẽ chờ đợi anh ta ở người phụ nữ thứ 101. Trong khi đó, một người phụ nữ béo có biệt danh Death Nell đang khiến đàn ông hôn mê. Họ định mệnh có giúp họ gặp nhau?