Tình Giả Yêu Thật

Tình Giả Yêu Thật

Plus One (2019) Status: REMOVED
Đạo diễn: ,
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2 điểm / 4 lượt]

Trailer phim

Phim Tình Giả, Yêu Thật – Plus One (2019) Vietsub Thuyết minh

Mùa hè vừa qua, điện ảnh Thái Lan đã khiến không khán giả bất ngờ khi tung ra dự án điện ảnh siêu hot Friend Zone, bộ phim không chỉ khuấy đảo thị trường xứ chùa vàng mà còn tạo nên hiệu ứng đáng kinh ngạc tại Việt Nam. Cũng cùng thời điểm này, Âu Mỹ cũng cho ra mắt Plus One, một thước phim có chủ đề tương tự nhưng mang phong cách châu Âu. Tuy không thể tạo được sự đột phá đặc biệt nhưng phim đã nhận được không ít lời khen từ các nhà chuyên môn.

Tình Giả, Yêu Thật

Phim có tựa đề Việt là Tình Giả, Yêu Thật, do đạo diễn Jeff Chan đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, một cái tên còn khá xa lạ nhưng đầy tiềm năng. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với một số gương mặt sáng giá như: Maya Erskine, Jack Quaid, Ed Begley Jr., Beck Bennett, Rosalind Chao, Perrey Reeves,…Trong đó, đnág chú ý nhất chính là nam tài tử Jack, anh tuy còn khá trẻ nhưng đã từng tham gia vào nhiều dự án phim chất lượng.

Tình Giả, Yêu Thật - Plus One (2019)

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện hài hước, đáng yêu giữa 2 người bạn thân Ben và Alice. Sau khi chia tay bạn trai, Alice cảm thấy rất buồn và vô cùng thất vọng, cô cùng với anh bạn Ben liên tục phải đối mặt với áp lực cưới xin. Cuối cùng, cả hai quyết định dự tất cả các đám cưới với thân phận là cặp tình nhân hạnh phúc, và chính điều đó đã dần biến đổi cảm xúc giữa hai người. Liệu tình bạn có thể chuyển sang tình yêu và liệu sẽ có một cái kết viên mãn.